Địa chỉ đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa chất lượng

Tôn Thất Tùng tự hào cùng nhiều thế hệ chắp cánh ước mơ bay xa. Vì vậy các bạn muốn đăng ký tuyển sinh y sĩ đa khoa, Tôn Thất Tùng là địa chỉ đáng tin cậy.

Tại sao nên học y sĩ đa khoa

Việc trong ngành y sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội về công việc và thu nhập ổn định. Đặc biệt tham gia khóa học trung cấp y sĩ đa khoa. Các bạn được tiếp xúc với tập thể chuyên nghiệp, được tiếp cận với máy móc hiện đại. Sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp mạnh mẽ không ngừng.

Vì vậy nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội  là vô cùng lớn. Nhân lực đúng chuyên môn đang thiếu trầm trọng. Vì vậy lựa chọn ngay cho mình địa chỉ uy tín. Để học ngay chứng chỉ y sĩ đa khoa là lựa chọn thông minh.

Học xong y sĩ đa khoa làm việc ở đâu, lương bao nhiêu?

Là thành phần không thể thiếu trong mọi hoạt động của các cơ sở y tế. Đóng góp quan trọng vào thành công chung của nền y học nước nhà. Sau khi ra trường, cấp chứng chỉ. Sẽ có điều kiện xin vào các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân..vv. để làm việc. Với mức lương khởi điểm trên 8 triệu đồng/tháng.

Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở y khoa. Ngoài việc trả lời điện thoại, lên lịch hẹn, sắp xếp văn bản và chào đón bệnh nhân, y sĩ có thể cập nhật những báo cáo y khoa, lưu trữ thông tin bảo hiểm và sắp xếp cho các dịch vụ y khoa. Những kỹ năng này làm y sĩ đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau trong các văn phòng y khoa.

Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh y sĩ đa khoa năm 2021. Hãy cùng với ban tuyển sinh tìm hiểu rõ hơn về hồ sơ đăng ký học nhé.

trung cấp y sĩ đa khoa
Tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa 2021

Trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu uy tín, an tâm nhất

Là nghề cao quý trong các nghề cao quý, vị thế việc làm trong nhóm ngành y tế được nâng cao. Đặc biệt vị thế của y sĩ đa khoa càng được xem trọng. Ngành chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TP.HCM là địa chỉ uy tín mà các bạn có thể theo học. Đây cũng là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp, Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với phương châm “Giỏi y thuật, sâu y lý, sáng y đức”. Luôn tự hào là địa chỉ giáo dục đào tạo nhóm ngành sức khỏe hàng đầu hiện nay.

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, vốn kiến thức y sĩ đa khoa sâu rộng sẽ truyền đạt cho các em sinh viên ngành y những kinh nghiệm quý báu cũng như kiến thức y khoa. Để khi tốt nghiệp hệ đào tạo ngắn hạn các bạn có thể tự tin với những gì mình đã được học trên giảng đường.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh y sĩ đa khoa

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ