Học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp ở đâu?

Sau khi hoàn thành khóa học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp y sĩ đa khoa chính quy thuộc hệ thống bằng cấp Quốc gia, và có thể tham gia vào kỳ thi liên thông thạc sĩ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp là gì?

Vậy, học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp là gì? Giống như các ngành nghề khác, văn bằng 2 đồng nghĩa với việc bạn học thêm một chuyên ngành khác liên quan hoặc không liên quan đến lĩnh vực chính đã có bằng trước đó. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp với tư cách Y sĩ trung cấp.

Học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp ở đâu?
Học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp ở đâu?

Chương trình đào tạo học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp bao gồm kiến thức căn bản về y học, dược lý, điều dưỡng căn bản và kỹ thuật điều dưỡng. Các học phần chuyên môn như bệnh nội khoa, bệnh ngoại khoa, sức khỏe trẻ em, sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền – xã hội, bệnh chuyên khoa, Y học cổ truyền – phục hồi chức năng,…

Nội dung thực hành và thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được tổ chức để tập trung vào việc rèn luyện năng lực thực tiễn cho học viên.

Những lợi ích khi học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp?

Sau khi hoàn thành học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp, bạn có thể thực hiện ước mơ của mình và mặc chiếc áo blouse trắng để điều trị bệnh và cứu người. Y sỹ là một trong những nghề cao quý trong xã hội và được đánh giá cao. Đây được coi là một phần quan trọng trong hệ thống y tế.

Hơn nữa, hiện tại, lực lượng lao động trong lĩnh vực Y tế ở nhiều địa phương, thành phố lớn đều đang thiếu hụt, do đó những người tốt nghiệp học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ, đam mê và sự nghiệp mà họ đã lựa chọn.

Khi chọn học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp, sinh viên sẽ nhận được đào tạo chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, họ sẽ được trang bị đầy đủ, có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề và sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc tuyển dụng công chức, viên chức tại các cơ sở y tế nhà nước như bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế… theo quy định của Bộ Y tế.

Học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp ở đâu?

Các bạn có nguyện vọng học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp có thể đăng ký vào trường y dược Tôn Thất Tùng. Trường tự hào về chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên xuất sắc, môi trường học tập sôi nổi và khí thế sáng tạo.

Với chính sách đảm bảo 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm cơ hội công việc, du học quốc tế, trường trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn tốt nghiệp Trung cấp ở các ngành nghề khác muốn mở rộng kiến thức trong lĩnh vực y học. Sau khi hoàn thành chương trình học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp, các bạn có thể tiếp tục học lên hệ Cao Đẳng Y sĩ Đa Khoa tại trường.

Hồ sơ đăng ký học trực tuyến văn bằng 2 y sĩ trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger