Học trung cấp xét nghiệm bao lâu có thể đi làm

Học trung cấp xét nghiệm bao lâu thì ra trường và có thể đi làm là một trong rất nhiều câu hỏi mà nhiều bạn trẻ, nhất là các sinh viên đang theo học ngành y Dược quan tâm.

Học Trung cấp xét nghiệm bao lâu có thể đi làm?

Trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, nhưng không phải ai cũng đủ năng lực, may mắn để thực hiện ước mơ đó bởi điểm chuẩn các trường Đại học ngành Y thường rất cao.

Để tiếp tục thực hiện ước mơ, nhiều bạn trẻ lựa chọn xét tuyển học trung cấp xét nghiệm để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Với những thí sinh đã đảm bảo được các tiêu chí tuyển sinh của nhà trường cũng như Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo học trung cấp xét nghiệm bao lâu chính là thông tin đáng để quan tâm.

Học trung cấp xét nghiệm bao lâu có thể đi làm

Thời gian học trung cấp xét nghiệm bao lâu tại Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào.

– Đối với thời gian học 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3

– Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khỏe.

– Thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên cùng nhóm ngành sức khỏe..

Lưu ý, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên Học trung cấp xét nghiệm bao lâu cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn.

Điều kiện học trung cấp xét nghiệm bao lâu có thể đi làm năm 2024

Để được học trung cấp xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau: Đã có bằng tốt nghiệp THPT trở lên; Có sức khỏe tốt để thoe lịch học tập của trường; Cón lý lịch bản thân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hính sự.

Đây là những tiêu chí cơ bản nhất để thí sinh có thể xác định bước đầu xem mình có đủ điều kiện để trở thành sinh viên học trung cấp xét nghiệm tại trường hay không.

Sau khi các thí sinh đã hiểu rõ Học trung cấp xét nghiệm bao lâu sẽ chuẩn bị đây đủ hồ sơ để đăng ký xét tuyển nộp về cho ban tư vấn tuyển sinh nhà trường cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký học trung cấp xét nghiệm gồm.

Mọi chi tiết về Học trung cấp xét nghiệm cần điều kiện gì liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986