Học trung cấp xét nghiệm ở đâu tốt tại TP HCM

Học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm ở đâu tốt tại TP HCM năm 2021.

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Ngành nghề Trung Cấp Kỹ Thuật Xét Nghiệm tại trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Ngành học Trung Cấp Xét Nghiệm Y học là gì?

Được xem là một trong những ngành nghề học có tính áp dụng cao. Trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Ngành Trung Cấp Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ bây giờ. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Trung Cấp  Xét Nghiệm Y học là những kiến thức. Kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn. Quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, theo học ngành Trung Cấp Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y học tại trường y dược Tôn Thất Tùng. Sinh viên còn được tạo điều kiện thực hành, thực tập bên cạnh lý thuyết với thời lượng rất lớn.

Học Trung Cấp Xét Nghiệm Y học ra trường làm gì?

Theo thống kê nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế. Và gần 600 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám. Phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ may cho những bạn theo học ngành nghề Trung Cấp Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Tế. Ngoài ra, sự thiếu hụt nhân lực ngành Trung Cấp Kỹ Thuật Xét Nghiệm. Lại trở nên trầm trọng hơn khi các công ty của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến thuật đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Ai cũng biết rằng, công tác khám và chữa bệnh. Không chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà còn căn cứ trên các xét nghiệm cận lâm sàng. Vì thế, vai trò của Trung Cấp Kỹ Thuật Xét Nghiệm y học trong công tác khám chữa bệnh thật sự là then chốt. Ngoài các vị trí công việc tốt tại các cơ quan như. Viện xét nghiệm tuyến Trung ương; phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ. Trung tâm y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện. Các bạn trẻ tốt nghiệp ngành nghề này cũng có lẽ đăng ký vào các cơ quan. Tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Với những ai yêu thích nghiên cứu và học lên chương trình sau đại học, các bạn có lẽ xét tuyển công tác giảng dạy tại các trường Đại học, cao đẳng có đào tạo các chuyên ngành về khoa học sức khỏe với thu nhập tương đối ổn định.

Hồ sơ tuyển sinh chuyên ngành  học trung cấp xét nghiệm năm 2021

Hồ sơ bao gồm:

+ Bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại (02 bản).
+ 02 Hộ khẩu công chứng.
+ 02 bản sao giấy khai sinh.
+ 02 bản sao Chứng minh nhân dân.
+ 01 giấy khám sức khỏe.
+ 04 ảnh 4×6.
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.
Với trung cấp thêm.
+ Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp.

Thời gian học:

+ Lớp trong giờ hành chính (sáng hoặc chiều).
+ Lớp ngoài giờ hành chính (lớp tối hoặc T7 – CN).

Thời gian nhận Hồ sơ:

+ Nhận hồ sơ liên tục trong các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
+ Liên tục khai giảng các lớp khi có đủ học viên đăng ký.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger