Tìm hiểu chi phí học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp

Trường Y dược Tôn Thất Tùng xét tuyển học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp với điều kiện tuyển sinh chỉ cần học sinh tốt nghiệp THPT là đủ tiêu chí đăng ký học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nhưng chi phí ngành học này hiện nay như thế nào?

Học phí học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp

chi phí học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp

Học phí học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp được nhà trường công bố như sau:

• Đối với hệ đào tạo 2 năm thì học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp mức học phí được tính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp có 4 kỳ học. Vậy nên Học phí ngành là 26.000.000 đồng.
  • Đối với hệ đào tạo 18 tháng là hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có 1 văn bằng từ trung cấp trở lên, thì học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp được tính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo học ngành chẩn đoán hình ảnh có 3 kỳ học. Vậy nên Học phí trung cấp chẩn đoán hình ảnh là 19.500.000 đồng.
  • Đối với hệ đào tạo 12 tháng hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên cùng khối ngành sức khỏe thì Học phí học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp được tính 7.000.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo trung cấp chẩn đoán hình ảnh có 2 kỳ học. Vậy nên Học phí trung cấp chẩn đoán hình ảnh là 14.000.000 đồng.

Như vậy, trên đây là mức Học phí học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp năm 2024 mà nhà trường công bố. Thí sinh quan tâm hãy liên hệ ngay với ban tư vấn tuyển sinh nhà trường để được tư vấn chi tiết hơn.

Nội dung học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp gồm.

Nguyên lý và cấu tạo của các thiết bị chẩn đoán hình ảnh như: máy X – Quang thường qui, máy X – Quang KTS, máy X – quang C – Arm, máy chụp mạch, máy chụp cắt lớp, máy rửa phim, máy in phim, máy siêu âm;

Có kiến thức chuyên ngành về các nguyên lý hoạt động của các thiết bị chẩn đoán hình ảnh để có thể sử dụng, vận hành thiết bị an toàn, hiệu quả, tiết kiệm theo đúng quy trình kỹ thuật.

Có kiến thức cơ bản về điện, điện tử, kỹ thuật xung, kỹ thuật số, kỹ thuật mạch, kỹ thuật điện,..để có thể sửa chữa một số hư hỏng khi có sự cố thông thường đối với các thiết bị chẩn đoán hình ảnh.

Sử dụng được các ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản để khai thác, xử lý, ứng dụng trong công việc chuyên môn của ngành, nghề;

Có trình độ ngoại ngữ cơ bản và tiếng anh chuyên ngành y tế đạt bậc 2/6 trong Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam để sử dụng trong công việc chuyên môn của ngành, nghề y tế.

Hồ sơ đăng ký học ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp gồm: