Học chứng chỉ xét nghiệm y học 6 tháng tại TPHCM

Ngành Xét nghiệm Y học hiện nay thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học và mong muốn trở thành những Kỹ thuật viên trong tương lai. Để biết rõ hơn về mức học phí chứng chỉ xét nghiệm Y học 6 tháng mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về ngành chứng chỉ Xét nghiệm Y học 6 tháng

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của con người. Đặc biệt sớm phát hiện những dấu hiệu bệnh lý bất thường để đưa ra được phương pháp điều trị chuẩn xác.

Đặc trưng của ngành này sẽ sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại để tiến hành phân tích những mẫu bệnh, phát hiện, bằng chứng về bệnh lý,… Vì vậy, các bác sĩ có thể đưa ra được kết luận bệnh lý và tư vấn về phương pháp điều trị kịp thời.

Sinh viên theo học chứng chỉ Xét nghiệm Y học 6 tháng sẽ có cơ hội làm việc trong những môi trường như:

• Đảm nhiệm công việc tại những cơ quan Y tế như: cơ quan hay tổ chức môi trường, Viện Xét nghiệm Trung ương hay phòng Xét nghiệm, an toàn vệ sinh thực phẩm,…
  • Sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm Y học có thể công tác tại những bệnh viện, cơ sở Y tế, những phòng khám tư nhân. Nhất là những công ty nước ngoài, nhằm đẩy mạnh trong lĩnh vực Y tế tại Việt Nam.
Học chứng chỉ xét nghiệm y học 6 tháng tại TPHCM

Mức học phí chứng chỉ Xét nghiệm Y học năm 2021

Thống kê chung hiện nay cho thấy số lượng thí sinh đăng ký theo học Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngày một tăng cao. Hiện nay, các trường Y dược đang tiếng hành tuyển sinh chứng chỉ Xét nghiệm Y học 6 tháng theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Điển hình một số trường chất lượng đã áp dụng hình thức xét tuyển này như Y dược Tôn Thất Tùng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch,… Hằng năm, nhà trường thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học và những ngành nghề khác trên phạm vi cả nước.

Khóa học chứng chỉ xét nghiệm y học ngắn hạn 6 tháng

Như đã đề cập ở trên. Hàng năm các lớp về xét nghiệm y học trở nên đông đảo và quan trọng. Đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất luôn được nhà trường coi trọng.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế. Trường y dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ đỏ trong GDĐT hiện nay.

Khóa học đào tạo những kiến thức cơ bản về:

• + Nguyên lý kỹ thuật công nghệ cùng kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực xét nghiệm hiện đại như: ký sinh trùng – vi sinh, miễn dịch – sinh hóa, truyền máu – huyết học.
  • + Nguyên lý và quy trình vận hành cũng như bảo quản trang thiết bị của ngành xét nghiệm y học nhằm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu chẩn đoán và điều trị.

Đối tượng của khóa học chứng chỉ xét nghiệm 6 tháng

Khóa học chứng chỉ xét nghiệm từ xa 6 tháng được dành cho:

Người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp một trong các chứng chỉ xét nghiệm.

+ Người đã có chứng chỉ học chuyển đổi ngành chứng chỉ xét nghiệm..

+ Đối tượng khác: bác sỹ, y sỹ, cử nhân sinh học hoặc hóa học.

Thông tin tuyển sinh học phí học Chứng chỉ xét nghiệm từ xa 6 tháng năm 2021 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.