Lựa chọn địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu?

Y học càng phát triển thì càng không thể thiếu vai trò của các xét nghiệm bởi nó chính là căn cứ chính để chẩn đoán bệnh lý. Chứng chỉ xét nghiệm  học tại y dược Tôn Thất Tùng TPCHM, được đông đảo các thí sinh đăng ký tham gia học. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn về xét nghiệp y học uy tín tại TP.HCM.

Tương lai ngành xét nghiệm y học ra sao?

Công nghệ 4.0 đã thực sự du nhập vào nền y tế nước nhà. Các cơ sở y tế lớn của nước ta hiện có hệ thống máy móc hiện đại. Đa phần nó phục vụ cho ngành xét nghiệp y học hiện nay.

Sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm được lấy từ người như máu, nước tiểu, dịch,… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe. Cũng nhờ đây mà bác sĩ có căn cứ để chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

Chất lượng đời sống của người dân đang trên đà cải thiện, nhu chăm sóc sức khỏe nâng lên. Trong xu thế phát triển ấy, xét nghiệm y học trở thành ngành học có tính ứng dụng cao. Theo học chuyên ngành này, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ xét nghiệm. Có nhiều cơ hội chọn lựa việc làm với mức lương ổn định.

Chọn học chứng chỉ xét nghiệm ngắn hạn? tại sao?

Có một thực tế là tình trạng thiếu hụt nhân lực của ngành y tế nói chung. và ngành xét nghiệm nói riêng. Tuy đây là nỗi lo của xã hội nhưng nó lại trở thành cơ hội việc làm cho những ai có thể theo ngành này bởi sau khi tốt nghiệp họ sẽ không cần phải lo tới chuyện thất nghiệp.

Sau khi tham gia khóa học xét nghiệm y học ngắn hạn, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Với tấm chứng chỉ này, họ sẽ nhanh chóng xin được việc làm đúng với chuyên môn mà mình vừa được đào tạo tại các cơ sở y tế tư nhân hoặc bệnh viện công lập từ trung ương đến địa phương,… Sau đó tại đơn vị tiếp nhận những nhân sự này sẽ tiếp tục có những chương trình nâng cao chuyên môn, những kĩ thuật chuyên sâu hơn.

Ngoài ra, học viên còn có thể đảm nhận công việc tại các cơ sở kinh doanh thiết bị xét nghiệm y tế. Hoặc tham gia tổ chức y tế dự phòng tại địa phương nhằm phòng bệnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Khi ấy, bằng những kiến thức đã học, sự cố gắng và năng lực của mình, vấn đề việc làm đã trở nên không còn đáng lo với các học viên nữa.

Cơ hộ việc làm của ngành xét nghiệp y học

Cơ hội việc làm rộng mở với những bạn đã có chứng chỉ xét nghiệm y học hiện nay. Những vị trí như bác sĩ hay chuyên viên tư vấn hoặc hướng dẫn xét nghiệm tại bệnh viện.  Các cơ sở y tế, trong các viện hoặc phòng xét nghiệm, khoa xét nghiệm thì sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ xét nghiệm y học.

Kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ là hướng dẫn và chuẩn bị cho bệnh nhân thực hiện việc lấy các mẫu bệnh phẩm. Điều chế thuốc thử, chuẩn bị trang thiết bị tiến hành kiểm nghiệm. Đảm bảo thực hiện xét nghiệm theo đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác. Quy trình xét nghiệm y khoa sẽ được áp dụng những máy móc , kỹ thuật hiện đại để đưa ra kết quả chuẩn đoán tốt nhất.

Nhanh tay liên hệ với ban tuyển sinh của trường. Để được tư vấn đầy đủ về thông tin tuyển sinh mới nhất. Trường y dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ uy tín hiện nay.

chứng chỉ xét nghiệm
Khóa học chứng chỉ xét nghiệm chất lượng nhất năm 2021

Thủ tục, hồ sơ xét tuyển chứng chỉ xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký khóa chứng chỉ xét nghiệm y học

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết chứng chỉ xét nghiệm liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ