Thông tin liên thông cao đẳng điều dưỡng khóa mới 2024

Liên thông cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM có nhiều cơ sở đào tạo, tuy nhiên cơ sở có chất lượng tốt thì không phải là nhiều. Vậy thông tin liên thông cao đẳng điều dưỡng khóa mới năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng như thế nào?

Thông tin liên thông cao đẳng điều dưỡng khóa mới 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khóa mới năm 2024 bằng phương thức xét tuyển thẳng, không cần dự thi đầu vào. Thời gian đào tạo ngắn, lịch học ngoài khung giờ hành chính rất thuận tiện để học viên dễ dàng sở hữu tấm bằng Cao đẳng đáp ứng thông tư yêu cầu của Bộ Y tế.

Năm 2024 điều kiện để tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là: Đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 (Bằng THPT), đồng thời đã học và có bằng Trung cấp Điều dưỡng. Đáp ứng được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào trên và nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ là hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển học tập tại trường.

Thông tin liên thông cao đẳng điều dưỡng khóa mới 2024
Thông tin liên thông cao đẳng điều dưỡng khóa mới 2024

Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng quy định thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng. Lịch học khung giờ ngoài hành chính cụ thể vào sáng và chiều các ngày thứ 7- chủ nhật rất phù hợp cho nhiều đối tượng học viên đang đi làm vẫn có thể tham gia khóa học.

Sinh viên hoàn thành chương trình và thi tốt nghiệp cuối khóa đạt điểm yêu cầu đủ điều kiện tốt nghiệp liên thông cao đẳng điều dưỡng sẽ trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Để tìm một địa chỉ đào tạo có thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không quá khó tại một thành phố phát triển nhất nhì tại Việt Nam như TP.HCM, tuy nhiên để có thể vừa học tập vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến bất kỳ công việc nào thì không phải là điều đơn giản.

Do đó, việc tìm đến ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính luôn được các thí sinh quan tâm.

Thấu hiểu điều này, Trường y dược Tôn Thất Tùng đã điều hướng, tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính. Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định, thí sinh sẽ được chọn đăng ký học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Đặc biệt sau khi kết thúc chương trình đào tạo và  đáp ứng được các tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương như văn bằng 1.

Hồ sơ, thủ tục nhập học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
6: Giấy khai sinh (02 bản )
7: Chứng minh nhân dân ( 01 bản)
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger