Học phí văn bằng 2 ngành dược trung cấp bao nhiêu?

Đang trở thành ngành HOT, nhiều thí sinh đặt ra câu hỏi về học văn bằng 2 ngành dược trung cấp như thời gian học, đối tượng học và đặc biệt là học phí sẽ được tính như nào. Vậy học phí văn bằng 2 ngành dược trung cấp là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về học phí văn bằng 2 và những thông tin liên quan trong bài viết dưới đây

Học phí văn bằng 2 ngành dược trung cấp năm 2024 thế nào?

So với các ngành khác, ngành Dược vẫn giữ được “phong độ”, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao. Mặt khác, cuộc cách mạng công nghệ 5.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới và tác động không nhỏ đến ngành Dược vừa tạo ra cơ hội vừa là thách thức để tồn tại và phát triển.

Học phí văn bằng 2 ngành dược trung cấp bao nhiêu?
Học phí văn bằng 2 ngành dược trung cấp bao nhiêu?

Trước sự bùng nổi cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM – Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển văn bằng 2 ngành dược trung cấp tại TPHCM.

Hiện con số này đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của ngành Dược hiện nay vô cùng lớn. Vậy Học phí văn bằng 2 ngành dược trung cấp tại Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể như sau:

 • Với hệ trung cấp 18 tháng dành cho đối tượng vừa tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp không cùng nhóm ngành sức khỏe, học phí trung cấp dược năm 2024 ở mức 6.000.000 đồng / kỳ. Tương đương học phí cả khóa học là 18.000.000 đồng
 • Với hệ trung cấp 12 tháng vừa tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp cùng nhóm ngành sức khỏe, học phí trung cấp dược năm 2024 ở mức 6.000.000 đồng / kỳ. Khóa học được chia làm 2 học kỳ, cùng với phí thực tập là 1.500.000 đồng. Tương đương học phí cả khóa học là 13.500.000 đồng

Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh không phải lo lắng về vấn đề học phí văn bằng 2 ngành dược trung cấp tại TPHCM khi đây được xem là địa chỉ có mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Mặc dù học phí văn bằng 2 ngành dược trung cấp được ưu đãi hơn, nhưng chất lượng đào tạo tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM lại không hề thấp và bạn sẽ phải bất ngờ khi cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tại Trường không ngừng được đổi mới theo từng năm học.

Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những máy móc hiện đại nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,…

Bên cạnh đó, chương trình học được áp dụng theo mô hình Viện – Trường với tổng thời gian thực hành lên đến 70%, giúp các em có cơ hội được cọ xát với môi trường học tập và làm việc thức tế, tránh tình trạng học viên sau khi tốt nghiệp lúng túng khi bắt buộc phải sử dụng các máy móc hay “sốc” trước những tình huống chưa được học tại Trường.

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 ngành dược trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger