Tuyển sinh trung cấp sư phạm Mầm non năm 2021 tại TPHCM.

Sư phạm Mầm non hiện nay là một nghề hot. Và cực kỳ có tương lai, học trung cấp sư phạm mầm non không bao giờ lo thất nghiệp. Bởi vậy ngành sư phạm mầm non nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Nếu như bạn yêu quý trẻ em, nếu bạn muốn chăm lo bữa ăn, chăm lo giấc ngủ cho các em. Nếu bạn muốn là người đặt nền móng ban đầu về tư duy cũng như tính cách của trẻ. Thì các bạn nên chọn theo ngành sư phạm mầm non.
sư phạm mầm non
Học Trung cấp mầm non thì các bạn có thể là những thí sinh đang đi học muốn mở rộng kiến thức. Cũng như cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Hay là những người đã và đang đi làm một công việc khác mà lại muốn thử sức với một ngành nghề mới. Thì việc theo đuổi và thử sức với ngành này cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn.
Nghề dạy học là một nghề cao quý mà ai cũng ngưỡng mộ. Nhất là những cô giáo mầm non những người đặt những nền móng đầu tiên cho các thế hệ tương lai của đất nước. Thì lại đòi hỏi ở bạn nhiều hơn về phẩm chất đạo đức cũng như nhân cách của bản thân.
Trong giai đoạn hiện nay, khi mà kinh tế đi lên thì sự quan tâm cho trẻ nhỏ càng lớn hơn. Hệ thống các trường mầm non tư thục mở ra. Đang rất cần nguồn nhân lực sư phạm mầm non rất lớn.

Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Mầm non

Chương trình trung cấp ngành Sư phạm Mầm non. Được xây dựng trên cơ sở chương trình sư phạm đào tạo giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo có trình độ trung cấp sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung chương trình đảm bảo tính toàn diện. Bao gồm đào tạo về chính trị, tư tưởng, đạo đức, về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm. Hệ thống kiến thức và kỹ năng để thực hiện việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Người học tốt chương trình này trở thành:

+ Giáo viên mầm non trình độ trung cấp chuyên nghiệp, làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non.
+ Tham gia vào hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non.
+ Có khả năng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng rèn luyện tay nghề.
+ Có kiến thức, kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non:

• 1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp mầm non, Trung cấp tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác
  • 2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
  • 3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
  • 4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)
  • 5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm mầm non

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.