Đào tạo Văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa

Đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền sẽ giúp học viên mau chóng trở thành Lương y với đầy đủ trình độ, kiến thức, chuyên môn cao trong thời gian ngắn nhất.

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền từ xa uy tín nhất?

Ngành Y học cổ truyền có tính dụng cao trong thực tiễn với nhiệm vụ cứu chữa bệnh cho con người cần chú trọng khâu đào tạo nhân lực tốt nhất.

Bởi chỉ cần sai sót một chi tiết nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân, vì vậy học viên cần lựa chọn ngôi trường đào tạo Y học cổ truyền uy tín, chất lượng. Vậy Đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền từ xa trường nào tốt nhất?

Xác định nhiệm vụ mục tiêu lớn trong đào tạo nhân lực y tế trình độ cao, Trường y dược Tôn Thất Tùng luôn cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt vai trò đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chuyên môn giỏi cho ngành Y tế.

Đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền

Bên cạnh đào tạo hệ chính quy trường mở thêm chứng chỉ ngắn hạn với các chuyên ngành Y học cổ truyền, Dược,  Hộ sinh, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh…

Đặc biệt trường chú trọng Đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền với điều kiện, môi trường học tập, phương pháp đào tạo mới nhất. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền các Lương y có thể thực hiện chẩn đoán, khám chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc… cho bệnh nhân tốt nhất.

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành trường nâng cao thời gian thực hành lên  70% giúp học viên vững chắc tay nghề. Đồng thời kết hợp đào tạo kĩ năng mềm về cách giao tiếp, ứng xử, thu thập thông tin bệnh nhân, các vấn đề xung quanh việc khám chữa bệnh, tư vấn sử dụng thuốc….hiệu quả cho người bệnh.

Đào tạo Văn bằng 2 y học cổ truyền chỉ trong 10 tháng

Lựa chọn học thêm văn bằng 2 được các chuyên gia đánh giá cao về sự đa dạng công việc, chuyển đổi ngành nghề. Rất nhiều học viên chọn học thêm Văn bằng 2 Y học cổ truyền để thử thách bản thân hoặc thực hiện đam mê dang dở.

Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH thời gian Đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Trường y dược Tôn Thất Tùng có quy định cụ thể với từng đối tượng như sau:

• Đối với học viên có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên trong nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh….) sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền trong 10 tháng.
  • Đối với học viên tốt nghiệp trình độ Trung cấp ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ thông tin… có thời gian học 12 tháng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Y học cổ truyền TPHCM

Y học cổ truyền là lĩnh vực lâu năm, có chỗ đứng vững chắc trong công tác khám chữa bệnh của hệ thống y tế Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền từ xa trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân.

Với thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trong thời gian ngắn, mức học phí tiết kiệm và điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Trường y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền tốt nhất dành cho bạn! Mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực y học cổ truyền, đảm bảo điều kiện tuyển sinh có thể nắm chắc cơ hội nhập học để thực hiện dự định của mình.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024 gồm: