Khóa học vật lý trị liệu 3 tháng học ở đâu uy tín

Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng đang thực sự là ngành siêu hót hiện nay. Là ngành học đang thu hút nhiều thí sinh trong những năm gần đây. Ngành học đòi hỏi kỹ năng tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Tham gia khóa học vật lý trị liệu ở đâu uy tín. Học thời gian ngắn nhất từ 3 tháng ở đâu uy tín, chất lượng? Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn!

Tham gia khóa học vật lý trị liệu được gì?

Nhu cầu xã hội về cật lý trị liệu, phục hồi chức năng là rất lớn. Song nguồn nhân lực chưa đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Do vậy, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ra đời với sứ mệnh hoàn thiện quá trình sau điều trị cho người bệnh, giúp người bệnh lấy lại những khả năng của cơ thể bằng hoặc gần bằng như khi chưa mắc bệnh.

Để khỏa lấp phần còn thiếu đó. Nhà nước ta đã mở nhiều cơ sở y tế vật lý trị liệu trên khắp cả nước. Kéo theo đó là nu cầu tuyển dụng KTV vật lý trị liệu lành nghề, có chuyên môn cao luôn là bài toán nan giải.

Tuy nhiên kỹ thuật viên vật lý trị liệu đang rất khan hiếm do đào tạo chưa được trú trọng, mà nhu cầu phát triển quá nhanh. Đây là một trong những cơ hội lớn để trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp khóa học 3 tháng có dễ xin việc không

Ngành vật lý trị liệu được xem là ngành víp của y học. Cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ hiện đại luôn là những thứ mọi người biết tới. Sau khi tốt nghiệp khóa học. Có cơ hội làm việc tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở. Các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN. Các trung tâm châm cứu bấm huyệt trong các bệnh viện lớn.

Ngoài ra hiện nay các trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng lớn được mở. Cần lượng lớn nhân lực là KTV lành nghề. Theo khảo sát, mức lương của KTV chuyên môn giao động trên 7tr/tháng. Đối với nhân viên thực sự giỏi, vận hành tốt máy móc thì thu nhập hàng tháng trên 15 triệu đồng.

Trong tình hình thế giới hội nhập không ngừng. Bạn có cơ hội lớn được làm việc tại các nước trong khu vực châu á, asean…Nhưng quan trọng bạn phải giỏi chuyên môn, vững tay nghề. Vậy học ở đâu chất lượng tốt?

lớp ngắn hạn vật lý trị liệu
lớp ngắn hạn vật lý trị liệu năm 2021

Địa chỉ khóa học vật lý trị liệu chất lượng, uy tín hiện nay

Trường  Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo khóa học vật lý trị liệu tại TPHCM. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cấp bách hiện nay.

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế.

Chương trình học ưu tiên thực hành là chính. Tạo tối đa thời gian cho học viên thực tập tại bệnh viện lớn. Giúp sinh viên sau khi ra trường vững vàng tay nghề. Sử dụng thành thạo các kỹ thuật cơ bản của một KTV vật lý trị liệu thực thụ.

Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp khóa học vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 90%).

Thông tin khóa học vật lý trị liệu 3 tháng ngắn hạn

Thời gian học chỉ từ 03-6 tháng.

Đối tượng đào tạo ngắn hạnBác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Dược Sỹ

Hồ sơ nhập học Khóa học Vật lý trị liệu 3 tháng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ