Chứng chỉ xét nghiệm học ở đâu tốt tại TPHCM?

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu công việc, các bệnh viện từ trung tâm đến địa phương hay các trung tâm y tế đều cần nguồn nhân lực ngành xét nghiệm. Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo ngắn hạn chứng chỉ xét nghiệm uy tín tại TPHCM.

Vai trò của ngành xét nghiệm y học hiện nay.

Công tác xét nghiệm y học phát triển theo hướng vi lượng và bán vi lượng. Tự động và bán tự động tổng hợp nhiều thông số, hơn nữa các kỹ thuật chẩn đoán ở lĩnh vực sinh học phân tử đã và đang phát triển góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm và tiên lượng bệnh. Như các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm HIV/AIDS, bệnh lao, các nhiễm virus khác.

chứng chỉ xét nghiệm y học
Chứng chỉ xét nghiệm học ở đâu tốt tại TPHCM?

Công tác xét nghiệm hiện nay không những giúp các bác sỹ lâm sàng chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời. Mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh. Nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho bệnh nhân. Mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm. Trên thực tế, có nhiều kết quả xét nghiệm đã được xem như “tiêu chuẩn vàng”. Giúp cho các bác sĩ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn. Mang lại hiệu qủa trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Do vậy, một trong những hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh. Thì xét nghiệm là 1 lĩnh vực quan trọng và để có thể sử dụng, ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại. Đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật – đó là kỹ thuật viên xét nghiệm

Địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu uy tín?

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín. Chất lượng trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ xét nghiệm. Sinh viên ra trường hàng năm đều được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao và ưu tiên tuyển dụng.

Bởi vậy, khi theo học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm  tại trường, sinh viên sẽ được truyền đạt các kiến thức cần thiết của ngành Xét nghiệm Y học. Không những thế, sinh viên còn được đào tạo thêm về những kỹ năng nghề nghiệp. Kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác để sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn và tự tin trong công việc của mình.

Đặc thù học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm là sử dụng rất nhiều thiết bị máy móc và những mẫu hóa chất. Vì vậy thực hành nâng cao tay nghề là rất cần thiết giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức. Không những là địa chỉ đào tạo chất lượng, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn. Tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian học tập tại trường có thể đi thực tập nắm bắt được nhiều kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm năm 2021 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ