Giải mã ngành học: Điều dưỡng Nha Khoa 2024

Bạn đang có mong muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực điều dưỡng nha khoa? Nếu vậy, chương trình “Điều dưỡng Nha Khoa 2024” chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Với chương trình học linh hoạt, đội ngũ giảng dạy chất lượng, và cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn, bạn sẽ bước chân vào ngành công nghiệp sức khoẻ đầy triển vọng.

Thời gian học đa dạng để bạn lựa chọn: 6 tháng hoặc 9 tháng

Chương trình Điều dưỡng Nha Khoa 2024 cung cấp sự linh hoạt cho học viên khi có 2 tùy chọn thời gian học. Bạn có thể chọn học trong vòng 6 tháng hoặc tận hưởng quá trình học kéo dài 9 tháng. Với chương trình 6 tháng, bạn sẽ hoàn thành khóa học với kiến thức nền tảng, còn chương trình 9 tháng sẽ cung cấp thời gian hơn để bạn hiểu sâu hơn về các khía cạnh quan trọng của ngành.

Học phí phải chăng với nhiều ưu đãi

Với cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho học viên, chương trình Điều dưỡng Nha Khoa 2024 cung cấp học phí cạnh tranh. Khóa học 6 tháng chỉ với 18.700.000 đồng và khóa học 9 tháng với 21.700.000 đồng. Điều đáng chú ý là cả hai khóa học đều bao gồm 3 tháng học lý thuyết và thực hành chuyên sâu.

Đối tượng tuyển sinh đa dạng

Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa học phí bao nhiêu

Chương trình Điều dưỡng Nha Khoa 2024 không chỉ dành cho những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, mà còn mở cửa cho các bạn có nền tảng từ Trung cấp Y sĩ, điều dưỡng và cả các nhóm ngành sức khoẻ khác. Điều này tạo ra một môi trường học tập đa dạng, giúp bạn có cơ hội học hỏi từ nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

Học trực tuyến và trực tiếp – Hình thức học linh hoạt

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên có thời gian bận rộn, chương trình Điều dưỡng Nha Khoa 2024 cung cấp hình thức học linh hoạt, bao gồm cả lớp học trực tuyến và trực tiếp. Bạn có thể tham gia vào các buổi học trực tuyến để tiết kiệm thời gian và đồng thời không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào. Còn nếu bạn thích sự giao tiếp trực tiếp và thực hành, bạn cũng có thể tham gia lớp học trực tiếp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Điều dưỡng Nha Khoa. Với chương trình học linh hoạt, thời gian học ngắn gọn, và học phí phải chăng, bạn sẽ tiến bước mạnh mẽ trên con đường chuyên nghiệp trong ngành sức khoẻ này. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá thế giới kiến thức và cơ hội mới mẻ!

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi chứng chỉ Điều dưỡng Nha Khoa năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi chứng chỉ điều dưỡng Nha Khoa 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986