Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng bao nhiêu?

Mức học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng hiện nay như thế nào là băn khoăn của khá nhiều bậc phụ huynh và thí sinh trước khi quyết định theo học. Hãy tham khảo thông tin học phí ngành điều dưỡng tại các trường top nhất hiện nay nhé.

Học phí chứng chỉ điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Hiện nay học phí chứng chỉ điều dưỡng tại trường y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá ở mức khá hấp dẫn so với các cơ sở đào tạo khác bởi tính ổn định không thay đổi nhiều và chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao.

Ngoài mức học phí ổn định, sinh viên theo học tại trường còn được đảm bảo về cơ hội việc làm đầu ra,  cụ thể là:

Chương trình học phí chứng chỉ điều dưỡng thời hạn 6 tháng là 8.000.000 đồng/khóa. Học trực tiếp vào các ngày cuối tuần thứ 7 chỉ nhật hoặc online.

Ngành đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng là ngành được đầu tư nhiều nhất. Cả về trang thiết bị và đội ngũ giảng viên giảng dạy.

Ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu, sinh viên sẽ được cọ xát thực tế ngành trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự giảng dạy, hướng dẫn của tận tâm của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng bao nhiêu?
Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng bao nhiêu?

Những Điều dưỡng viên tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng các nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán trong điều dưỡng, quy trình kỹ thuật của điều dưỡng cơ bản và chuyên khoa.

Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống nhằm chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp đầy đủ cho học viên.

Học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng đào tạo theo mô hình thực nghiệm chủ yếu là thực hành tại các bệnh viện lớn của TPHCM.

Với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế tạo cơ hội việc làm cho sinh viên không chỉ ở trong nước mà còn ở các nước phát triển, mức học phí chứng chỉ điều dưỡng rất hấp dẫn.

Cùng với rất nhiều chương trình hỗ trợ đi kèm, việc làm đầu ra được đảm bảo lên đến 100%, học phí chứng chỉ điều dưỡng ưu đãi nhất. Có thể nói đây là cơ hội không thể bỏ qua cho học viên theo học chứng chỉ điều dưỡng tại trường.

Trên đây là những thông tin về ngành điều dưỡng và mức học phí chứng chỉ điều dưỡng của Y dược Tôn Thất Tùng trên đây chắc đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất. Hy vọng các bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình địa chỉ học tập và theo đuổi đam mê nghề điều dưỡng phù hợp nhất.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển khóa Chứng chỉ điều dưỡng năm 2024:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh khóa chứng chỉ điều dưỡng theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger