Địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt [2024]

Địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt? đang là băn khoăn của rất nhiều bạn thí sinh. Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh y dược Tôn Thất Tùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Thông tin tuyển sinh của nhà trường sẽ có trong nội dung của bài viết.

Địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt?

Hiện nay ở khu vực phía Nam có nhiều cơ sở đăng tin tuyển sinh cho năm học mới nói chung, khối ngành sức khỏe nói riêng. Trong đó có cả hệ đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ hành nghề. Vậy địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt, uy tín.

Các bạn thí sinh có thể tìm hiểu về trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM, là một trong những địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học uy tín nhất tại khu vực phía Nam. Là cái nôi của những kỹ thuật viên xét nghiệm có năng lực.

Nhà trường chú trọng tới chất lượng giảng dạy, luôn nâng cấp đổi mới cả về cơ sở vật chất lẫn trang thiết bị giảng dạy. Thay đổi tư duy dạy và học phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt

Chính vì vậy hiện nay chương trình đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học có nhiều phương án học cho sinh viên lựa chọn: Như học trực tiếp tại trường, học online… Năm nay riêng địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học sẽ được học cả lý thuyết và thực hành tại các bệnh viên lớn.

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên có thể trải nghiệm thực tế công việc của một kỹ thuật viên xét nghiệm y học tương lai. Vì vậy Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm y học uy tín tại TPHCM.

Nội dung khóa học chứng chỉ xét nghiệm y học

Để đáp ứng nhu cầu tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành xét nghiệm y học, khóa học chứng chỉ xét nghiệm 6 tháng đã ra đời. Nội dung của khóa học này gồm:

Phần 1: Đào tạo kiến thức cơ bản về khoa học

+ Nguyên lý kỹ thuật công nghệ cùng kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực xét nghiệm hiện đại như: ký sinh trùng – vi sinh, miễn dịch – sinh hóa, truyền máu – huyết học.

+ Nguyên lý và quy trình vận hành cũng như bảo quản trang thiết bị của ngành xét nghiệm y học nhằm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu chẩn đoán và điều trị.

Phần 2: Thực hành những kĩ thuật cơ bản

Đưa kiến thức cơ bản được học vào thực tế tại phòng xét nghiệm đạt quy chuẩn của Bộ y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển khóa Chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2024:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh khóa chứng chỉ xét nghiệm y học theo mẫu của trường
  • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.