Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền ở đâu uy tín

Hiện nay, Nhà trường đã ra quyết định thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trên cả nước theo hình thức xét tuyển. Trường Y dược Tôn Thất Tùng nhận thấy nhu cầu học tập ngành Y học cổ truyền không chỉ ở những đối tượng sau khi tốt THPT (cấp 3) mà còn xuất hiện ở những bạn trẻ đã có cho mình tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng và thậm chí là Đại học ở các ngành học khác. Theo đó nếu thí sinh mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM về Nhà trường.

văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền
Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền ở đâu uy tín

Thông tin thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2021

Cụ thể, Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ tiến hành thu nhận hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hệ Văn bằng 2 đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh. Theo đó, thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện theo quy định có thể làm thủ tục đăng ký ngành học này.

Nhà trường đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể dễ dàng tuyển sinh vừa đúng quy định mà hạn chế những tốn kém về chi phí đi lại, ăn uống,… tối đa.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bao lâu?

Cũng giống thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM, cũng dựa trên đối tượng đầu vào để sắp xếp thời gian đào tạo phù hợp nhằm giúp thí sinh tiếp kiệm thời gian, tiền bạc,… mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức để có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gồm:

 • Thời gian học là 12 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc ngành sức khỏe hoặc các nhóm ngành bất kì nằm ngoài nhóm sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Kế toán, Sư phạm, Tài chính ngân hàng,…

Như vậy muộn nhất là 1 năm, bạn đã có được tấm bằng Trung cấp Y Dược ngành Y học cổ truyền để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là gì?

Yêu cầu về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật.

Như vậy,  không chỉ thời gian học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hệ Văn bằng 2 được rút ngắn mà điều kiện tuyển sinh cũng khá dễ dàng đối với tất cả thí sinh. Do đó nếu muốn theo học, thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền về địa chỉ Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM 2021

Với những thí sinh theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, học viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn của Bộ Y tế kết hợp mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam cũng như quốc tế mà còn được hưởng mức học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hệ Văn bằng 2 với con số thấp đến bất ngờ.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ