Địa chỉ học điều dưỡng hệ cao đẳng ở đâu tốt tại HCM

Địa chỉ học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt tại HCM

Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh. Khi xét nguyện vọng chọn ngành nghề trong tương lai. Bởi sức hút của ngành đặc biệt trong giai đoạn hiện nay. Trường trung cấp Y Tôn Thất Tùng  địa chỉ đăng ký học cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy uy tín tại Hồ Chí Minh.

Tiềm năng của ngành điều dưỡng.

Tỷ lệ điều dưỡng viên ở Việt Nam thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á, cứ một bác sĩ thì có 1,5 điều dưỡng, trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/4 điều dưỡng. Do đó ta có thể thấy cơ hội việc làm ngành điều dưỡng rất rộng mở.

Cứ một bác sĩ thì có 1,5 điều dưỡng. Trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/4 điều dưỡng.

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt tại HCM

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Bởi hiện nay cuộc sống đang được nâng cao. Vấn đề về sức khỏe được chú ý quan tâm hơn. Đây là điểm để thấy tiềm năng ngành điều dưỡng là rất lớn.

Có cơ hội được làm việc tại các nước phát triển, bởi sự già hóa dân số hay vấn đề cân bằng dân số. Dẫn tới một số nước đang trong tình trạng người già ít có người thân chăm sóc.

Công việc của ngành cao đẳng điều dưỡng.

Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng đều trở thành điều dưỡng viên. Tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám. Các cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến cơ sở, của Nhà nước và tư nhân.

Nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao. Sau khi ra trường bạn có thể thực hiện vai trò của điều dưỡng viên trưởng. Quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.

Nếu không muốn làm việc tại các bệnh viện và muốn được tự do phát triển. Người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe.

Sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,…

Lý do nên đăng ký học Cao đăng điều dưỡng tại trường y dược Tôn Thất Tùng.

Có đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành cao đẳng điều dưỡng

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường.

Mức học phí ở mức thấp – phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Trường y dược Tôn Thất Tùng là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc.

Có ký túc cho sinh viên học nội trú.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại HCM :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.