Học liên thông cao đẳng điều dưỡng online tại TPHCM

Học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng online uy tín tại TPHCM. Liên thông ngành điều dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết của Điều dưỡng viên Trung cấp,  nhằm nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng online và điều kiện học.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng online là hình thức phổ biến hiện nay, nhà trường liên tục tuyển sinh các bạn đã tốt nghiệp trung cấp cùng chuyên ngành điều dưỡng hoặc khác chuyên ngành đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển năm 2024.

Từ năm 2018, quy chế tuyển sinh Liên thông cao đẳng điều dưỡng online đã được nới lỏng hơn, thí sinh không cần phải chờ đợi như trước kia, những thí sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa đủ thời gian vẫn được phép Liên thông Đại học Điều dưỡng.

Liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học được áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp các ngành thuộc khối ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm y học, y sĩ,…

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng online tại TPHCM
Học liên thông cao đẳng điều dưỡng online tại TPHCM

Đối với những thí sinh có chuyên ngành tốt nghiệp không phải ngành điều dưỡng (nhưng vẫn thuộc khối ngành sức khỏe) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng để đáp ứng điều kiện dự tuyển.

Tại sao nên chọn liên thông cao đẳng Điều dưỡng online?

Đối với bất kỳ vị trí công việc nào, việc nâng cao trình độ bản thân bằng hình thức học tập đang thực sự rất cần thiết, với các cơ sở y tế cũng không ngoại lệ nhất là người điều dưỡng tốt nghiệp hệ Trung cấp. Việc học liên thông cao đẳng Điều dưỡng online sẽ giúp sinh viên có sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai ổn định hơn.

Theo lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực cho ngành Y tế từ ngày 1/1/2021, để trở thành viên chức Điều dưỡng viên, hộ sinh hay kỹ thuật viên người dự tuyển phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên.

Đây là những thông tin Bộ Y tế đưa ra tại Hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật về chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế và kế hoạch tinh giản biên chế tổ chức ngày 2/3/2016.

Điều này đồng nghĩa với việc những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành điều dưỡng hệ trung cấp hiện nay, học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng online là điều vô cùng cần thiết, cũng có thể nói là “điều kiện tất yếu”.

Thời gian học liên thông đại học điều dưỡng tại các trường hiện nay đã bố trí phù hợp để người bận việc trong giờ hành chính vẫn có thể tham gia học. Quy chế học liên thông được nới lỏng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học. Đó là lý do vì sao những năm gần đây học viên đăng ký học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng online với số lượng lớn.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng điều dưỡng online năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  liên thông cao đẳng điều dưỡng online năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger