Học Học liên thông cao đẳng điều dưỡng học phí bao nhiêu?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Học liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM làm cho thí sinh có nhiều băn khoăn không biết chọn địa nào là uy tín và chất lượng. Không biết Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng học phí bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo Học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2024

Trong số danh sách các trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM, Y dược Tôn Thất Tùng đang nổi lên là một địa chỉ Học liên thông cao đẳng điều dưỡng được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn theo học.Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về chương trình cũng như chất lượng đào tạo. Nhà Trường luôn là điểm đến, sự lựa chọn của đông đảo các thí sinh.

Nhà trường luôn đầu tư trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được các giảng viên uy tín giảng dạy và một môi trường học tập chuyên nghiệp…

Hơn nữa, Trung tâm truyền thông và việc làm của Trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện có liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực Y Dược, luôn luôn hỗ trợ tốt nhất về vấn đề việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường

Học phí Học liên thông cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

Đối với ngành điều dưỡng và ngành dược Học liên thông cao đẳng điều dưỡngthời gian đào tạo từ 15 – 18 tháng, được nhà trường chia làm 3 học kỳ, các thí sinh có thể lựa chọn hình thức học online, từ xa qua phần mềm học trực tuyến hoặc trực tiếp tại trường.

Học phí Học liên thông cao đẳng điều dưỡng được quy định mỗi học kỳ mức học phí là 8 triệu, vậy khóa học của chúng ta là 24 triệu, cộng thêm 1,5 triệu lệ phí thực tâp. Vậy học phí khóa Học liên thông cao đẳng điều dưỡng là 25.5 triệu đồng.

Điều kiện Học liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng thông báo tuyển sinh Học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2024 với điều kiện xét tuyển đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng với lý lịch trong sạch và đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng
Học liên thông cao đẳng điều dưỡng

Thí sinh tham gia Học liên thông cao đẳng điều dưỡngg TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng. Điều thuận lợi khi thí sinh tham gia học tại đây là nhà trường đào tạo ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho thí sinh theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân mình.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ.

Hồ sơ Học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger