Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 cần điều kiện gì?

Ngành điều dưỡng đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay.Do vậy nhu cầu học ngành điều dưỡng ngày càng tăng, Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 cần điều kiện như thế nào, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 cần những gì?

Làm thế nào để liên thông cao đẳng điểu dưỡng 2024 hay những điều kiện cần thiết để liên thông là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên? Nếu bạn có ý định liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 bạn cần chuẩn bị đầy đủ bằng cấp, hồ sơ đăng kí, kì thi xét tuyển và cả về sức khoẻ.

Yêu cầu bằng cấp khi liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 là gì?

Điều đầu tiên bạn cần xác định rõ mục tiêu học tập ngay từ đầu để có một tấm bằng loại khá, giỏi trở lên theo đúng ngành mà mình muốn liên thông. Đây là một lợi thế giúp bạn có thể liên thông một cách nhanh chóng hơn so với những bạn loại trung bình.

Những sinh viên có loại trung bình cần có một năm kinh nghiệm tại cơ sở làm việc đúng chuyên ngành của mình mới được tiếp tục liên thông.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 cần điều kiện gì?
Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 cần điều kiện gì?

Cần chuẩn bị hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng điều dưỡng 2024 như thế nào?

Những bạn sinh viên muốn liên thông cao đẳng điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để nộp cho trường cao đẳng mà mình muốn liên thông.

Giấy tờ bao gồm: một bằng tốt nghiệp photo công chứng tại trường trung cấp chuyên ngành điều dưỡng, giấy khám sức khoẻ, giấy khai sinh photo công chứng, ảnh thẻ 3×4,… và một số giấy tờ mà nhà trường yêu cầu.

Trải qua một kì thi xét tuyển 

Mỗi sinh viên khi liên thông trung cấp lên cao đẳng cần phải trải qua một kì thi tổ hợp gồm 3 môn do nhà trường tổ chức. 3 môn học bao gồm 2 môn học cơ bản và 1 môn học cơ sở ngành. Nếu vượt qua kì thi thì bạn có thể liên thông cao đẳng điều dưỡng.

Chuẩn bị cho mình một sức khoẻ tốt

Điều quan trọng không kém đó là bạn cần phải chuẩn bị cho mình một sức khoẻ tốt để đảm bảo được xuyên suốt quá trình học tập được diễn ra hiệu quả, thuận lợi. Dù ở bất cứ hệ theo học nào muốn có cơ hội liên thông thì điều cần thiết mà mỗi sinh viên cần phải trang bị đó là một sức khoẻ tốt.

Khi bạn có đầy đủ các điều kiện trên thì việc liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đang có thắc mắc, băn khoăn về một trong số những điều kiện để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách chi tiết giúp làm sáng tỏ vấn đề mà bạn băn khoăn.

Tìm hiểu về ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng trở lên quan trọng và không thể thiếu ở gần như tất cả các khoa trong các cơ sở y tế. Hơn hết xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn. Điều dưỡng viên đóng vai trò to lớn trong việc chăm sóc điều trị, phục hồi của bệnh nhân

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp có thể hành nghề tại nhiều nơi như Bệnh viện, trung tâm y tế, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, hay các đơn vị giáo dục….

Điều dưỡng viên là những người được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, theo dõi và xử lý 1 số kỹ thuật cơ bản. Hơn hết điều dưỡng được coi như là 1 trợ thủ đắc lực của bác sĩ. Vì điều dưỡng viên là người chăm sóc, làm việc trực tiếp với bệnh nhân, bác sĩ từ khâu nhập viện đến xuất viện.

Xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2024 từ trung cấp chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn tay nghề, bằng cấp ngày 1 nâng cao. Đặc biệt thông tư 26, 27 đưa ra yêu cầu các cơ sở yế t công lập phải đạt trịnh độ cao đẳng trở lên. Điều đó đã thúc đẩy 1 lượng lớn nhân sự đăng ký học liên thông Cao đẳng điều dưỡng 2024 từ trình độ Trung cập

Việc nâng cao bằng cấp của mình cũng khiến cho bản thân từng điều dưỡng viên được nâng cao trình độ, học hỏi và nhận biết về kỹ năng tay nghề dược mở rộng hơn. Điều đó cũng tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng với mục tiêu đào tạo đặt chất lượng lên hàng đầu. Đào tạo lý thuyết đi đôi với thực tế, giúp sinh viên liên thông Cao đẳng điều dưỡng 2024 vận dụng tốt kiến thức vào thực tế, có tay nghề cao ngay khi tốt nghiệp ra trường.

Các điều dưỡng viên tương lai sẽ được đào tạo với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Cùng với hệ thống phòng học, thực hành đạt Chuẩn Bộ Y tế, luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả thí sinh theo học.

Các chương trình đào tạo được kết hợp chặt chẽ giữa thực hành và lý thuyết cùng với đội ngũ giảng viên có uy tín, chất lượng.

Giảng viên tại Trường y dược Tôn Thất Tùng là những thầy cô, bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành có thể hệ thống kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất, truyền đạt ngoài kiến thức giúp sinh viên dễ hiểu nhất có thể.

Những sinh viên đã có bằng Trung cấp điều dưỡng học liên thông Cao đẳng điều dưỡng 2024 với thời gian 1.5 năm. Thời gian đào tạo linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN. Giúp sinh viên vừa có thể đi học, lại vừa có thể đi làm.

Hồ sơ, thủ tục nhập học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
6: Giấy khai sinh (02 bản )
7: Chứng minh nhân dân ( 01 bản)
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger