Học trung cấp dược hệ văn bằng 2 cần điều kiện gì?

Chuyên ngành dược có sự tăng trưởng mạnh mẽ, bứt phá trong những năm gần đây. Vậy Học trung cấp dược hệ văn bằng 2 cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh học trung cấp dược hệ văn bằng 2

Ngành Dược với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai khi nhà nước tăng cường đẩy mạnh nhân lực trình độ cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đặc biệt các doanh nghiệp lớn trong và ngoài ngành chuyển hướng đầu tư sang ngành Dược với vốn đầu tư cao.

Bởi vậy, các chuyên gia đánh giá sự phát triển lớn mạnh ngành Dược trong tương lai, đây chính là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên học trung cấp dược hệ văn bằng 2. Vậy theo học trung cấp dược hệ văn bằng 2  tại Y dược Tôn Thất Tùng đáp ứng điều kiện gì?

Học trung cấp dược hệ văn bằng 2 cần điều kiện gì

Ban tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng cho biết để có cơ hội trúng tuyển cao nhất vào học trung cấp dược hệ văn bằng 2 của trường cần đáp úng các điều kiện như sau:

• Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ THPT, BTVH trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá, đam mê yêu thích chuyên ngành Dược
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện, tiêu chí xét tuyển như trên thí sinh sẽ có cơ hội học tập cao nhất tại Trường y dược Tôn Thất Tùng. Đặc biệt, đây là ngôi trường đầu tiên cam kết giới thiệu việc làm cho học viên, sinh viên sau khi ra trường nhờ liên kết với các đơn vị lao động. Tránh tình trạng thất nghiệp xảy ra như các ngành nghề khác.

Thời gian học trung cấp dược hệ văn bằng 2 mấy năm?

Thực hiện chỉ đạo và quy định mới của bộ LĐTB&XH Trường y dược Tôn Thất Tùng điều chỉnh thời gian phù hợp cho từng đối tượng theo học sao cho đảm bảo kiến thức, trình độ văn hóa theo yêu cầu. Thời gian học học trung cấp dược hệ văn bằng 2 năm 2024 như sau:

• Đối tượng thí sinh đã tốt Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ Đa khoa, Hộ sinh…): Học trong vòng 12 tháng.
  • Các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe: Học trong vòng 18 tháng.

Hồ sơ đăng ký Học phí ngành xét nghiệm y học gồm.

Mọi chi tiết về Học trung cấp xét nghiệm cần điều kiện gì liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986