Học liên thông đại học điều dưỡng ở đâu uy tín?.

Học Liên thông đại học điều dưỡng 2021 là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Vì vậy nhu cầu học liên thông của thí sinh ngày càng cao.

Tương lai của Điều dưỡng viên như thế nào?

Ngành Điều dưỡng dù là một ngành nhỏ trong hệ thống Y tế nhưng hiện nay đang ngày càng khẳng định được vị thế không kém phần quan trọng và không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại các trường Y Dược. Ngành Điều dưỡng đóng vai trò dự báo trở thành xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới.

Học liên thông đại học điều dưỡng

Đối với thí sinh liên thông đại học ngành điều dưỡng từ Trung cấp Điều dưỡng: dành cho tất cả các học viên trên cả nước đã có 1 văn bằng sức khỏe ( như Trung cấp Hộ sinh, Điều dưỡng, ..) có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng

Đối với thí sinh học liên thông đại học điều dưỡng từ Cao đẳng là đã tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Gây mê hồi sức. Tốt nghiệp loại Khá trở lên được liên thông đại học ngành điều dưỡng ngay sau kho tốt nghiệp cao đẳng.

Học Liên thông đại học điều dưỡng 2021 ở đâu?

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng phối hợp với Đại học Đông Đô đào tạo
liên thông đại học điều dưỡng từ Cao đẳng Điều dưỡng hoặc từ Trung cấp Điều dưỡng. Quyền lợi thí sinh học liên thông đại học điều dưỡng tại Trường:

–   Sinh viên được học tiếng Nhật đạt chuẩn N3 hoặc tiếng Đức đạt chuẩn B1, ZD để sau khi tốt nghiệp đi làm tại Nhật Bản hoặc CHLB Đức với mức lương cao (nếu có nhu cầu).

–   Phòng thực hành hiện đại với các thiết bị của Nhật Bản và các nước tiên tiến.

–   Thực tập tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Thanh Nhàn; Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Bệnh viện Châm cứu Trung ương; … hoặc tại Nhật Bản theo chương trình trao đổi sinh viên.

Học liên thông đại học điều dưỡng

Thông tin lớp học liên thông đại học điều dưỡng

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng phối hợp với Đại học Đông Đô tuyển sinh
liên thông đại học điều dưỡng với hình thức thi tuyển. Môn thi: Toán, Hóa phân tích và Bài thi tổng hợp điều dưỡng

– Liên thông từ Trung Cấp lên Đại học Điều dưỡng: học 3 năm
– Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Điều dưỡng: học 1,5 năm

Học phí liên thông đại học ngành điều dưỡng: ưu đãi nhất 2.000.000đ/tháng

Hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học điều dưỡng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông đại học điều dưỡng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.