Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng học ở đâu uy tín

Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng là ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại. Ngành nghề không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Do vậy người từ ngành học khác không thể làm trái ngành sang được.

Địa chỉ học Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng

Hiện nay, tại khu vực phía Nam trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những cơ sở đào tạo ngành xét nghiệm y học có truyền thống và chất lượng nhất.

Trường liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn, đặc biệt ngành Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng cấp chứng chỉ tại TPHCM.

Tại sao nên chọ học Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng

• Vì đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược
  • Vì 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường
  • Vì mức học phí ở mức thấp nên phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam
  • Vì nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Y dược Tôn Thất Tùng là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc
  • Vì hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em

Với 5 lý do trên, Y dược Tôn Thất Tùng xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em.

Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng học ở đâu uy tín

Mục tiêu đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng

Sau khi kết thúc khóa học Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng, học viên có khả năng:

• Trình bày được những kiến thức cơ bản của từng chuyên ngành: Hóa sinh; Huyết học; Vi sinh; Ký sinh trùng trong chẩn đoán bệnh lý y học;
  • Trình bày được nguyên lý của một số kỹ thuật trong 4 chuyên ngành học;
  • Phân tích được tầm quan trọng của hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm;
  • Thực hiện được các thao tác cơ bản trong một số quy trình kỹ thuật quan trọng trong xét nghiệm;
  • Vận dụng kiến thức chuyên ngành trong biện luận kết quả xét nghiệm.

Mục tiêu cụ thể Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng

Về Thái độ Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng

–  Tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, hết lòng phục vụ người bệnh;

–  Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp;

–  Trung thực, khách quan, có tinh thần nghiên cứu khoa học và học tập vươn lên.

Về Kiến thức

–  Có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở và kiến thức chuyên môn ngành học để giải quyết độc lập, sáng tạo các vấn đề thuộc ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học.

– Hiểu biết các nguyên lý, qui tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng một số loại trang thiết bị thuộc ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

– Hiểu biết về pháp luật và các chính sách về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Về Kỹ năng

– Thực hiện thành thạo các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường và ứng dụng những kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên ngành.

– Thực hiện được các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp.

– Thực hiện, kiểm tra và giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.

– Tham gia tổ chức và quản lý hoạt động của một phòng xét nghiệm y sinh học.

–  Tham gia chỉ đạo tuyến và phòng chống dịch.

– Thực hiện được các biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng xét nghiệm.

– Tham gia nghiên cứu khoa học và tiếp cận thông tin từ nhiều nguồn, nhiều hình thức khác nhau.

– Sử dụng được tối thiểu một ngoại ngữ để nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

Hồ sơ đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm 6 tháng 2024 gồm.