Cơ hội nào cho Trung cấp điều dưỡng trong năm 2024

Năm 2024 đang đến gần, và với sự phát triển không ngừng của ngành y tế, cơ hội nghề nghiệp cho những người sở hữu bằng Trung cấp điều dưỡng ngày càng tương lai hẹn hòn họt. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những cơ hội mà bằng Trung cấp điều dưỡng có thể mang lại trong năm 2024.

 1. Cơ hội làm việc ổn định: Bằng Trung cấp điều dưỡng là một tấm vé để bạn bước chân vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trong một thế giới đang đối mặt với nhiều thách thức về sức khỏe, ngành điều dưỡng luôn cần nguồn nhân lực đáng tin cậy. Năm 2024 không ngoại lệ, và bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội làm việc ổn định trong bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hoặc trong các cơ sở y tế khác.
 2. Tăng cơ hội thăng tiến: Bằng Trung cấp điều dưỡng không chỉ giúp bạn có công việc mà còn mở ra cơ hội thăng tiến. Trong lĩnh vực điều dưỡng, bạn có thể theo đuổi các khóa học và đào tạo bổ sung để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Năm 2024, sự phát triển cá nhân sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.
 3. Cơ hội làm việc tự do: Nếu bạn mong muốn làm việc theo lịch trình linh hoạt hoặc tự mình quản lý sự nghiệp, bằng Trung cấp điều dưỡng cung cấp cơ hội làm việc tự do qua việc làm y tá tại nhà hoặc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia đình cho người cao tuổi. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, khi có nhu cầu cao về chăm sóc y tế tại nhà.
 4. Khả năng làm việc toàn cầu: Ngành y tế là một lĩnh vực toàn cầu, và bằng Trung cấp điều dưỡng có thể mở cánh cửa cho bạn để làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Trong thời đại của hợp tác quốc tế trong việc chống dịch và cung cấp dịch vụ y tế, khả năng làm việc toàn cầu có thể đem lại nhiều cơ hội thú vị trong năm 2024.
 5. Đóng góp cho xã hội: Nghề nghiệp điều dưỡng không chỉ mang lại thu nhập mà còn cho phép bạn đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Năm 2024, bạn có thể tham gia vào các hoạt động tình nguyện hoặc công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của những người cần sự chăm sóc đặc biệt.

Trong tổng hợp, bằng Trung cấp điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội trong năm 2024 và tương lai. Hãy chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực y tế để khai phá những cơ hội đầy hứa hẹn này và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Học trung cấp điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật
Học trung cấp điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ học trung cấp điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

 

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger