Học online cao đẳng y sĩ đa khoa 2024 ở đâu tốt nhất?

Nếu như những người học y khoa trình độ Đại học khi tốt nghiệp là bác sĩ thì ở trình độ cao đẳng là y sỹ đa khoa. Với nhiều thí sinh, dù rất yêu thích ngành y khoa nhưng vì nhiều ký do khác nhau như học phí, điểm chuẩn trúng tuyển thường rất cao thì học online cao đẳng y sĩ đa khoa 2024 cũng là sự lựa chọn không tồi.

Chương trình đào tạo học online cao đẳng y sĩ đa khoa 

Đào tạo học online cao đẳng y sĩ đa khoa đáp ứng được nhiệm vụ, tiêu chuẩn năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh Y sỹ được quy định tại Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV ngày 27/5/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Chương trình đào tạo học online cao đẳng y sĩ đa khoa thực hành ngành Y sỹ đa khoa trình độ cao đẳng xây dựng theo đúng quy định tại Điều 4, Nghị định số 111/2017/NĐ-CP ngày 05/10/2017 của Chính phủ.

Đội ngũ giảng viên ngành học online cao đẳng y sĩ đa khoa: Có đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, có trình độ chuyên môn phù hợp với môn học/học phần trong chương trình đào tạo theo quy định để tổ chức thực hiện chương trình đào tạo.

Phòng thí nghiệm, thực hành: Đối với các môn học, học phần trong chương trình đào tạo có nội dung thực hành, nhà trường phải bảo đảm đủ phòng thực hành có thiết bị, dụng cụ đào tạo theo quy định trong chương trình đào tạo và tương ứng với quy mô đào tạo của ngành Y sỹ đa khoa trình độ cao đẳng.

Học online cao đẳng y sĩ đa khoa 2024 ở đâu tốt nhất?
Học online cao đẳng y sĩ đa khoa 2024 ở đâu tốt nhất?

Các phòng thí nghiệm, thực hành tối thiểu phục vụ đào tạo gồm: Giải phẫu, Sinh Lý, Hóa sinh, Vi sinh – Ký sinh trùng, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Giải phẫu bệnh, Dược lý, Điều dưỡng cơ bản, Trung tâm tiền lâm sàng (các phòng thực hành về: hệ nội, hệ ngoại, phụ – sản, nhi, hồi sức cấp cứu, điều dưỡng).

Học online cao đẳng y sĩ đa khoa 2024 ở đâu tốt nhất?

Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở đào tạo học online cao đẳng y sĩ đa khoa . Sinh viên theo học tại trường ngoài học các kiến thức chuyên môn, trong quá trình học sinh viên sẽ được các giảng viên đồng hành và hỗ trợ trực tuyến.

Để sinh viên có thể nắm bắt được nội dung lý thuyết và các kỹ năng khi tìm hiểu các loại thiết bị máy móc, các giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp. Trong quá trình theo học online cao đẳng y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được trao đổi thoái mái với giảng viên mà không gặp khó khăn khi giao tiếp nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của sinh viên.

Đặc biệt khi theo học online cao đẳng y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được  học phí so với học phí truyền thống. Trong quá trình học lý thuyết trực tuyến sinh viên Trung cấp Y sĩ sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế, bệnh viện trong cả nước

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được Tốt nghiệp bằng Chính Quy đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cho sinh viên. Cam kết sinh viên ra trường có việc làm, được làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện và cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Hồ sơ đăng ký học online cao đẳng y sĩ đa khoa năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger