Khóa học chứng chỉ răng hàm mặt ngắn hạn năm 2024

Học Chứng chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng cao tại y dược Tôn Thất Tùng. Sáng tạo hàng đầu của Việt Nam hướng đến ngang hàng với các cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt tiên tiến của Châu Á. Đây là ngành học về kỹ thuật phục hình thẩm mỹ Răng Hàm Mặt, chẩn đoán, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng.

Mục tiêu đào tạo khoá học chứng chỉ răng hàm mặt

Khoa Răng Hàm Mặt tại y dược Tôn Thất Tùng đào tạo ra những học viên chuyên khoa Răng Hàm Mặt có năng lực cao về. Thu nhận kiến thức và tư duy phản biện, chẩn đoán, dự phòng, điều trị. Duy trì sức khỏe răng miệng cho cá nhân và cộng đồng, thể hiện tính chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp liên tục.

Học chứng chỉ răng hàm mặt
Khóa học chứng chỉ răng hàm mặt ngắn hạn năm 2024

Thời gian học chứng chỉ Răng hàm mặt trong bao lâu?

Thông thường, thời gian học chứng chỉ Răng hàm mặt thường kéo dài từ 6-9 tháng (tùy từng đơn vị đào tạo). Hầu hết các trung tâm đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt thường có thời gian học tập vào Thứ 7 & Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia khóa học một cách thuận tiện nhất (phù hợp với cả học viên vừa đi học, vừa đi làm).

Chương trình đào tạo chuyên khoa Răng hàm mặt

Chương trình học chứng chỉ Răng hàm mặt. Được Y dược Tôn Thất Tùng sắp xếp sao cho phù hợp với thời gian học thực tế trong 9 tháng. Trong đó một số môn học tiêu biểu có thể kể đến như. Mô học răng, chữa răng, nhổ răng, công cụ dụng cụ Răng hàm mặt,.. Sau đó học viên sẽ trải qua quá trình thi tốt nghiệp 02 môn gồm lý thuyết và thực hành chuyên môn để kết thúc thời gian học chứng chỉ Răng hàm mặt.

Cơ hội việc làm khi hoàn thành khoá học chứng chỉ Răng hàm mặt.

Bệnh về răng miệng có thể nói là một trong số các bệnh phổ biến bậc nhất hiện nay. Từ người già, trẻ em đến người trung niên đa số đều mắc phải. Tuy nhiên, cuộc sống vất vả trước kia khiến người ta không có thời gian. Điều kiện để chăm sóc răng miệng hoặc chỉnh hình. Đến nay, khi cuộc sống đã có phần đủ đầy hơn, các nhu cầu này trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Có thể thấy cơ hội nghề nghiệp và khả năng thăng tiến dành cho người học nha khoa. Có chứng chỉ răng hàm mặt cao hơn so với đa số các ngành nghề khác. Bạn sẽ gần như không sợ thất nghiệp khi học xong. Hơn nữa chế độ lương bổng cũng được đánh giá cao hơn các ngành khác, tùy thuộc vào kinh nghiệm và năng lực cá nhân.

Hồ sơ xét tuyển khóa học chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2024 tại TPHCM:

Theo đó nếu muốn theo học chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.