Học trực tuyến ngành cao đẳng y sĩ có tốt không?

Hệ cao đẳng y sĩ trực tuyến là chương trình học sở hữu những ưu điểm riêng. Đáp ứng đúng và đủ cho nhu cầu học của học sinh sinh viên. Học trực tuyến ngành cao đẳng y sĩ có tốt không?

Giới thiệu về chương trình học ngành cao đẳng y sĩ 

Học ngành cao đẳng y sĩ là những người làm việc trong ngành Y  khoa. Nếu như bác sĩ đa khoa tốt nghiệp Đại học trở lên thì Y sĩ đa khoa thường tốt nghiệp Hệ trung cấp, Cao đẳng. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp khám, điều trị, phẫu thuật cho bệnh nhân, còn Y sĩ đa khoa sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ, san sẻ với bác sĩ.

Học trực tuyến ngành cao đẳng y sĩ có tốt không?
Học trực tuyến ngành cao đẳng y sĩ có tốt không?

Hệ đào tạo trung cấp, ngành cao đẳng y sĩ , hay còn nhiều tên gọi khác như trực tuyến, từ xa… Là hình thức đào tạo không trực tiếp,

Lợi ích từ việc học ngành cao đẳng y sĩ trực tuyến là gì?

Ngành học cho hệ y sĩ hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên. Đặc biệt dựa vào hình thức đào tạo đa dạng, dễ dàng lựa chọn khác nhau. Vậy nên có rất nhiều sinh viên đăng ký học cao đẳng y sĩ trực tuyến. Bởi những ưu điểm mà nó mang đến cho sinh viên tham gia học.. Lý do cụ thể là gì?

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm đến 50% học phí – Cơ hội duy nhất cho người đang đi làm. Học phí luôn là vấn đề kinh tế đầu tiên khi bạn muốn tham gia học một chương trình đào tạo nào đó. Chắc chắn với bạn rằng, học online, trực tuyến chi phí như: ăn uống, đi lại, sinh hoạt… sẽ tiết kiệm hơn là học trực tiếp tạo trường rồi.
Ngoài ra còn các chi phí liên quan đến tài liệu, giao trình học tập… Sẽ không hề tốn kém cho bạn, bởi bạn có thể hoàn toàn lưu trữ online trên máy tính.

Thời gian học linh hoạt

Không thể không kể đến, ưu điểm được nhiều người quan tâm nhất khi đăng ký học ngành cao đẳng y sĩ  online. Chính là thời gian học tập linh hoạt, bạn có thể lựa chọn đăng ký thời gian linh động theo thời khóa biểu của mình.

Làm sao để phù hợp với thời gian học tập cũng như làm việc của bản thân. Bởi đối với chương trình đào tạo trực tuyến này, nhà trường luôn tạo điều kiện cho học viên nhất. Như tạo thời khóa biểu ngoài giờ hành chính, hay vào thứ 7, chủ nhật…

Chương trình đào tạo ngành cao đẳng y sĩ hiện đại

Học ngành cao đẳng y sĩ online đnag là hình thức được Bộ GD&ĐT quan tâm, đầu tư trong thời gian gần đây. Đầu tiên là để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên . Tiếp đến là để theo kịp xu thế đào tạo trên toàn cầu. Bởi trong thời kỳ công nghệ thông tin, hiện đại, nên việc áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy là việc làm cần thiết.

Hồ sơ đăng ký học ngành cao đẳng y sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger