Học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh mất bao lâu?

Được biết Trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM là địa chỉ uy tín đào tạo học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp nhưng không biết thời gian đào tạo ngành này của Trường như thế nào và đăng kí học ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp
học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp

Đáp ứng nhu cầu học của nhiều thí sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng  liên tục tuyển sinh đào tạo học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp theo hình thức hệ chính quy, với mục tiêu đào tạo những kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học có tay nghề cao cho hệ thống y tế Việt Nam.  Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường có mở lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học thứ 7 chủ nhật.

Thời gian học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp

Học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp là một trong những mũi nhọn về đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc thí nghiệm hiện đại, những sinh viên theo học tại trường luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất về điều kiện học tập.

Nếu yêu thích ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, bạn có thể đăng ký học tại trường với thời gian đào tạo ngành học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp như sau:

_ Thời gian đào tạo ngành học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp là 24 tháng áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THPT quốc gia.

– Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Điện tử viễn thông, Tin học, Kế toán doanh nghiệp, Nấu ăn, Kỹ thuật, Xây dựng, kiến trúc…

– Thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng với đối tượng người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y tế dự phòng, Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền, Dược….

Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy được phép tham gia thi tuyển dụng công chức, viên chức theo đúng quy định của BYT, được phép học liên thông Cao Đẳng, Đại học phù hợp

Hồ sơ đăng ký học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger