Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm Xquang ngắn hạn

Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa ngắn hạn đào tạo chứng chỉ siêu âm xquang tại Hà Nội. Các bạn trẻ đang muốn có cho mình chứng chỉ siêu âm Xquang thì hãy đăng ký ngay với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

Công việc cụ thể khi học ngành chứng chỉ siêu âm

Kỹ thuật viên siêu âm là vị trí không thể thiếu trong cơ cấu nhân sự của các cơ sở khám chữa bệnh . Kỹ thuật viên siêu âm đảm nhiệm các vị trí tại phòng siêu âm. Công việc của kỹ thuật viên siêu âm cụ thể như sau :

• Tiếp nhận yêu cầu của bác sỹ siêu âm về các bộ phận riêng rẽ như thai nhi , dạ dày , thực quản , ổ bụng .. .
  • Trong quá trình siêu âm thực hiện xem xét , chẩn đoán ban đầu về các vấn đề bác sỹ khám ban đầu muốn làm rõ
  • Lưu trữ kết quả và chuyển trả lại cho bác sỹ điều trị
  • Đặt lịch khám, tái khám đối với bệnh nhân khi cần thiết
  • Bảo quản thiết bị , máy móc tại phòng siêu âm
  • Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý
chứng chỉ siêu âm
Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm Xquang ngắn hạn

Với việc phát triển về kỹ thuật trong ngành Y kỹ thuật viên siêu âm luôn cần phải học hỏi tiếp thu các kiến thức về khoa học công nghệ trau dồi kỹ năng cũng như nghiệp vụ để thích ứng với sự phát triển của nền y học tiên tiến .Kỹ thuật viên siêu âm có thể làm việc tại các cơ sở y tế như phòng khám , bệnh viện hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe trực thuộc nhà nước.

Học chứng chỉ siêu âm ngắn hạn 3 – 6 tháng

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Nền y học nước nhà tiến dần lên hiện đại và khặng định được tiếng vang trên trường quốc tế. Kỹ thuật siêu âm tổng quát, chuẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng đến thành công đó.

Siêu âm Xquang được sử dụng đầu tiên trong ngành y tế từ những năm 70 của thế kỷ trước. Với nguyên tắc hoạt động cơ bản là khá đơn là bộ định vị bằng sóng âm như hệ thống radar dẫn đường. Siêu âm ứng dụng trong Y tế phát triển rất nhanh. Siêu âm có thể ghi lại hình ảnh chỉ trong vài giây giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh hoặc tiên lượng bệnh chính xác hơn. Giúp việc chuẩn đoán, phát hiện và điều trị bệnh trở nên dễ dàng.

Điều kiện học chứng chỉ siêu âm tại y dược Tôn Thất Tùng

Theo thống kê mới nhất tính từ 3/2021, nguồn nhân lực chứng chỉ siêu âm Xquang đang thiếu nhiều. Hiện nay chỉ đáp ứng được khoảng 65% nhu cầu. Đô thị hóa, bệnh viện mở ra ngày một nhiều, nhu cầu đi khám chữa bệnh của người dân cũng tăng nhanh. Việc lựa chọn khóa học tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho đối tượng vừa học, vừa làm rất quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường  Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các Khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ Siêu âm xquang. chú trọng thực hành là chính. Tạo điều kiện tối đa để sinh viên được làm việc ở các bệnh viện lớn. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác. Hiện nay hầu hết các trường đào tạo bác sỹ. Học lays chứng chỉ siêu âm đều chỉ dạy lý thuyết suông. Sau đó các học viên ra bệnh viện tự sinh tự diệt là chủ yếu. Sau các khóa đào tạo đã cho thấy. Tất cả học viên sau khi học xong đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm thông thường.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm, X-quang năm 2021:

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.