Tuyển sinh khóa học liên thông cao đẳng dược chính quy tại tp.HCM.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu và thực hành cao, khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm.

Tố chất quan trọng để trở thành một dược sĩ giỏi

Để trở thành một dược sĩ giỏi, cần phải có những tố chất sau đây:

1. Kiến thức chuyên môn vững vàng: Để trở thành một dược sĩ giỏi, kiến thức chuyên môn là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất. Dược sĩ cần phải hiểu rõ về các loại thuốc, cơ chế tác dụng, liều lượng, tương tác thuốc và phản ứng phụ có thể xảy ra.
  2. Tinh thần tỉ mỉ, cẩn thận: Dược sĩ cần phải có tinh thần tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Một sai sót nhỏ có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho bệnh nhân.
  3. Tư duy logic, phân tích: Dược sĩ cần có tư duy logic, phân tích để đưa ra những quyết định chính xác trong việc lựa chọn thuốc, định liều và điều trị.
  4. Kỹ năng giao tiếp: Dược sĩ cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể hiểu được nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, giải thích các thông tin liên quan đến thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng đúng cách.
  5. Sự tận tâm: Dược sĩ cần có tinh thần tận tâm, chu đáo với công việc và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.
  6. Năng động, sáng tạo: Dược sĩ cần có khả năng nghĩ ra các giải pháp sáng tạo để giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả hơn.
  7. Sự cập nhật kiến thức liên tục: Công nghệ và khoa học y tế luôn thay đổi, dược sĩ cần phải cập nhật kiến thức liên tục để đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân.

Vai trò quan trọng của nguồn nhân lực cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao

Vai trò quan trọng của nguồn nhân lực cao đẳng dược chất lượng cao

Nguồn nhân lực cao đẳng dược chất lượng cao đóng vai trò rất quan trọng trong ngành dược phẩm và y tế. Đây là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực dược phẩm, hiểu biết về các sản phẩm dược phẩm, cơ chế hoạt động của chúng, và các yêu cầu về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, nhân lực cao đẳng dược chất lượng cao là tài nguyên quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Họ có khả năng thực hiện các thử nghiệm và phân tích để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào thị trường. Họ cũng có thể giúp cải thiện các quy trình sản xuất, giảm chi phí và tăng năng suất.

Ngoài ra, nhân lực cao đẳng dược chất lượng cao cũng là những chuyên gia cần thiết trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Họ có thể đóng góp vào việc tìm kiếm và phát triển các loại thuốc mới, cải tiến sản phẩm hiện có và tăng cường hiệu quả điều trị.

Cuối cùng, nhân lực cao đẳng dược chất lượng cao còn đóng vai trò quan trọng trong đào tạo và giảng dạy về dược phẩm và y tế. Họ có thể truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình cho các sinh viên và các chuyên gia trong ngành.

Tóm lại, nguồn nhân lực cao đẳng dược chất lượng cao đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong ngành dược phẩm và y tế. Họ là những chuyên gia có năng lực và kiến ​​thức chuyên môn để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thúc đẩy sự phát triển và cải tiến sản phẩm, và giúp đào tạo các chuyên gia trẻ trong ngành.

Tuyển sinh khóa học liên thông cao đẳng chính quy tại tp.HCM.

Hiện nay, khóa học tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – một trong những trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành và đào tạo dược sĩ chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Với mức lệ phí đầu vào là 1.500.000 và học phí ưu đãi chỉ 7.500.000 cho mỗi kỳ học trong 3 kỳ, khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đảm bảo mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo uy tín chất lượng cao.

Tuyển sinh khóa học liên thông cao đẳng chính quy tại tp.HCM.

Với phương châm đào tạo chuyên sâu vào thực hành, trường Tôn Thất Tùng sẽ cung cấp cho bạn một môi trường học tập thực tế và ứng dụng cao. Bạn sẽ được học tập về các chuyên ngành dược phẩm, hóa dược, dược lý, dược sinh học, dược liệu và cây thuốc, các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất, kiểm định, bảo quản và phân phối dược phẩm, cùng với các kỹ năng chuyên môn như cách sử dụng thuốc, tư vấn và chăm sóc khách hàng, và phân tích và đánh giá tác dụng của thuốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về khóa học tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng và cùng trở thành một dược sĩ chất lượng cao nhé!

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng Dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.