Giải mã ngành học: Y học cổ truyền 2024

Những Bí Mật Và Hành Trình Trong Vùng Đất Y Học Cổ Truyền

Năm 2024 chứng kiến một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực y học với sự ra đời của khóa học “Y học cổ truyền 2024”. Được thiết kế dành riêng cho những ai đam mê tìm hiểu và áp dụng kiến thức y học cổ truyền vào thực tế, khóa học này hứa hẹn mang đến những kiến thức sâu rộng và cơ hội thực hành tốt nghiệp đội ngũ chuyên gia y học.

Hành trình học tập đầy hấp dẫn

Khóa học “Y học cổ truyền 2024” kéo dài trong suốt 12 tháng, được chia thành 3 kỳ học. Hai kỳ đầu tiến hành trên lớp, mỗi kỳ kéo dài trong khoảng thời gian đáng kể để đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách chất lượng và hiệu quả. Kỳ cuối cùng là kỳ thực tập, nơi mà học viên sẽ có cơ hội ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế và trải qua những trải nghiệm thực tế trong môi trường y học thực sự.

Học phí linh hoạt với giá trị tuyệt vời

Để tham gia khóa học “Y học cổ truyền 2024”, học viên sẽ phải trải qua việc đóng học phí. Mỗi kỳ học trên lớp có mức học phí là 6 triệu đồng. Kỳ thực tập có học phí thấp hơn, là 1 triệu rưỡi. Tổng cộng, học viên sẽ phải đóng 13,500,000 đồng để hoàn thành toàn bộ khóa học này. Đây là một mức học phí hợp lý so với giá trị kiến thức và cơ hội thực hành mà khóa học mang lại.

Yêu cầu tuyển sinh và cơ hội phát triển

Để đủ điều kiện tham gia khóa học “Y học cổ truyền 2024”, học viên cần đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng trung cấp trong cùng khối ngành sức khỏe. Điều này giúp đảm bảo rằng học viên đã có nền tảng cơ bản và sẵn sàng tiếp thu kiến thức nâng cao trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt để phù hợp với học viên. Các buổi học trực tiếp diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật, đảm bảo rằng học viên có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học và công việc cá nhân.

Ngoài ra các bạn có thể theo học Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền từ xa giành cho các học viên không có thời gian và ở xa.

Kết luận:

Khóa học “Y học cổ truyền 2024” mang đến một cơ hội học tập và phát triển chuyên môn thú vị cho những ai đam mê y học cổ truyền. Với thời gian học 12 tháng được chia thành 3 kỳ, bao gồm cả học trực tiếp và thực tập, học viên sẽ được trang bị kiến thức sâu rộng và cơ hội thực hành thực tế. Học phí hợp lý và yêu cầu tuyển sinh đảm bảo chất lượng đối với đối tượng học viên. Hãy tham gia khóa học này để bắt đầu hành trình khám phá vùng đất huyền bí của y học cổ truyền và đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực y học.

Hồ sơ đào tạo trung cấp Y học cổ truyền 2024 gồm:

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền là bao lâu