Các trường học liên thông cao đẳng dược uy tín năm 2021.

Sinh viên liên thông cao đẳng dược tại Y Dược Tôn Thất Tùng được đào tạo theo hướng chuyên sâu, gắn lý thuyết với thực tiễn nghề nghiệp. Điều ấy được thể hiện qua việc Nhà trường đã tạo ra nhiều cơ hội thực hành cho sinh viên, không chỉ là thực hành tại trường mà có thể thực tế ở Bệnh viện.

Những địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược hiện nay

Việc lựa chọn địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược khá quan trọng, bởi đây sẽ là môi trường giúp các sinh viên trau dồi những kiến thức; kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu công việc về sau. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh đã tổng hợp các địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược uy tín nhất trên cả nước bao gồm:

Những trường đào tạo hệ liên thông cao đẳng dược ở phía Bắc:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Cao đẳng Y tế Điện Biên;
Cao đẳng Y tế Lạng Sơn;
Cao đẳng Y tế Phú Thọ;
Cao đẳng Y tế Yên Bái;
Cao đẳng Y tế Thái Nguyên;
Cao đẳng Y tế Hà Nội;
Cao đẳng Y tế Hải Phòng;

Những trường đào tạo hệ liên thông cao đẳng dược ở phía Nam:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;
Cao đẳng Y tế Bạc Liêu;
Cao đẳng Y tế Cà Mau;
Cao đẳng Y tế Đồng Tháp;
Cao đẳng Y tế Kiên Giang;
Cao đẳng Y tế Trà Vinh;

Theo đó, mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín để đăng ký tham gia theo học. Trong thời gian đào tạo tương ứng từ 18 – 20 tháng sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có giá trị khắp cả nước.

Tiêu chí chon địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược chất lượng:

Ngành Dược liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe, tính mạnh của con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ học liên thông cao đẳng dược phù hợp, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu và từng chuyên ngành, trong quá trình học sinh viên sẽ được học lý thuyết kết hợp cùng thực hành tại các phòng thí nghiệm riêng của nhà trường với các trang thiết bị hiện đại.

Các trường học liên thông cao đẳng dược uy tín năm 2021.

Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, vững tay nghề sẽ là người tận tình chỉ bảo và hướng dẫn thí sinh trong quá trình học tập.

Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể vừa học vừa làm trong suốt quá trình theo học tại trường.

Hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua các buổi tọa đàm, diễn thuyết bởi những người có chuyên môn…

Với những tiêu chí trên hi vọng các bạn đã định hướng được cho mình để lựa chon địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.