Thông báo tuyển sinh y sĩ đa khoa năm 2022

Trở thành một Y sĩ đa khoa là ở ước mơ từ nhỏ của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy các bạn muốn tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ TPHCM có chất lượng tốt nhất, cùng tìm hiểu trường y dược Tôn Thất Tùng.

Tại sao cần học trung cấp y sĩ đa khoa

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, tính mạng con người là vốn quý của quốc gia, những người nắm trong tay vận mạng, tính mệnh sức khỏe của người khác được gọi là thầy. Sự phát triển của xã hội, đất nước kèm theo đó là những đặc quyền con người được hưởng thụ ngày càng cao đặc biệt đó chính là được chăm sóc sức khỏe.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, thêm vào đó là khoa học y học ngày càng phát hiện ra nhiều các loại bệnh tật. Do đó, làm việc trong ngành y sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội về công việc và thu nhập ổn định. Đặc biệt tham gia khóa học trung cấp y sĩ đa khoa.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM ở đâu tốt

Y sĩ đa khoa – ngành nghề cao quý và yêu thích của rất nhiều bạn trẻ, đây là công việc có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được chú trọng, vị thế của Y sĩ đa khoa càng được nâng cao.

Với phương châm đào tạo nhân lực ngành Y “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Sáng y đức”, Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TP.HCM là địa chỉ uy tín mà các bạn có thể theo học. Đây cũng là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp, Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cơ sở vật chất ngày càng được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, vốn kiến thức y sĩ đa khoa sâu rộng sẽ truyền đạt cho các em sinh viên ngành y những kinh nghiệm quý báu cũng như kiến thức y khoa. Để khi tốt nghiệp hệ đào tạo ngắn hạn các bạn có thể tự tin với những gì mình đã được học trên giảng đường.

trung cấp y sĩ đa khoa
Đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa chất lượng tại tphcm

Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có dễ xin việc?

Nhiều bạn lo lắng sau khi tốt nghiệp có dễ xin việc không, lương tháng bao nhiêu, và nhiều thắc mắc nữa. Chính vì những lo ngại ấy, ban tuyển sinh của trường chia sẻ chi tiết về cơ hội việc làm cũng như kinh nghiệm của các cựu sinh viên như sau:

Y sĩ đa khoa được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở y khoa. Ngoài việc trả lời điện thoại, lên lịch hẹn, sắp xếp văn bản và chào đón bệnh nhân, y sĩ có thể cập nhật những báo cáo y khoa, lưu trữ thông tin bảo hiểm và sắp xếp cho các dịch vụ y khoa. Những kỹ năng này làm y sĩ đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau trong các văn phòng y khoa.

Nhiệm vụ tại bệnh viện của y sĩ bao gồm các nhiệm vụ lâm sàng tương tự cùng với một số chuyên môn khác. Vì bệnh viện có bệnh nhân ở lại qua đêm và đôi khi ở lại lâu dài, họ cần các y sĩ để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng cũng như chăm sóc cho các nhu cầu hằng ngày của bệnh nhân bao gồm:

+ Vệ sinh cá nhân, giúp bệnh nhân vào phòng tắm, chuyển bệnh nhân từ phòng nội trú đến các phòng ban khác để thử nghiệm hoặc điều trị. Y sĩ làm việc như là một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân và thường được yêu cầu làm việc vào ban đêm và cuối tuần.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2022 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ