Giải mã ngành học: Trung cấp Y Sĩ 2024

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – Khởi nguồn sự nghiệp y học

Trong thời đại hiện nay, lĩnh vực y dược đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn với nhu cầu ngày càng tăng cao về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Để thỏa mãn nhu cầu đó, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra chương trình đào tạo Trung cấp Y Sĩ 2024 nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y dược.

Khám phá khóa học Trung cấp Y Sĩ 2024

Đối tượng học đa dạng

Khóa học Trung cấp Y Sĩ tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng dành cho hai đối tượng học chính:

1. Đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên: Dành cho những người đã có kiến thức nền tảng và muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y dược. Thời gian học kéo dài trong 18 tháng, chia thành 3 kỳ học, với mỗi kỳ học phí là 6.000.000 đồng, tổng cộng học phí khoá học là 18.000.000 đồng.
  2. Đã tốt nghiệp văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khoẻ: Dành cho những người đã có kiến thức cơ bản về lĩnh vực sức khỏe và muốn chuyển hướng vào lĩnh vực y dược. Thời gian học ngắn hơn, kéo dài trong 12 tháng, chia thành 2 kỳ học và 1 kỳ thực tập. Mỗi kỳ học phí là 6.000.000 đồng và kỳ thực tập có học phí 1.500.000 đồng, tổng cộng học phí khoá học là 13.500.000 đồng.

Lịch học linh hoạt

Một trong những điểm mạnh của khóa học Trung cấp Y Sĩ tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chính là lịch học linh hoạt, giúp bạn dễ dàng tổng hợp giữa việc học và công việc hàng ngày. Chương trình học được tổ chức vào các ngày thứ Tư và Chủ Nhật. Buổi học sáng diễn ra từ 8:00 đến 11:30, trong khi buổi học chiều bắt đầu từ 13:00 hoặc 13:30 đến 16:30 hoặc 17:00. Điều này giúp bạn linh hoạt chọn lựa thời gian phù hợp nhất cho việc học.

Lợi ích khi tham gia khóa học

Việc tham gia khóa học Trung cấp Y Sĩ tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mang lại nhiều lợi ích quan trọng:

1. Chất lượng đào tạo: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ đảm bảo bạn nhận được kiến thức và kỹ năng chất lượng cao.
  2. Cơ hội việc làm: Với chứng chỉ Trung cấp Y Sĩ, bạn có cơ hội tham gia vào ngành y dược với vị trí công việc hấp dẫn.
  3. Khám phá lĩnh vực y dược: Khóa học giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về lĩnh vực y dược, mở ra cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tổng kết

Khóa học Trung cấp Y Sĩ 2024 tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp y dược. Với chương trình học đa dạng, lịch học linh hoạt và lợi ích thực sự cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp, bạn sẽ có cơ hội khám phá và thể hiện tố chất trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ với Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia khóa học.

Học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ bao nhiêu?

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986