Học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ bao nhiêu?

Chào mừng đến với chương trình tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ. Với chương trình này, học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ bao nhiêu, bạn có thể học tập tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào bạn muốn, đồng thời vẫn được cung cấp các tài liệu học tập, hỗ trợ từ giảng viên và có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với các sinh viên khác.

Học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ bao nhiêu tại Tôn Thất Tùng.

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2024 tại TPHCM. Hiện nay ban tuyển sinh đã nhận được nhiều quan tâm về khóa học. Học phí văn bằng 2 trung cấp y sỹ tại trường có cao không? được nhiều bạn trẻ gửi đến ban tuyển sinh nhất.

Nhà trường gửi tới các bạn thí sinh thông báo tuyển sinh và học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa cụ thể như sau:

• Đối với học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ hệ 18 tháng: Dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên không cùng khối ngành sức khỏe.
  • Chương trình đào tạo có 3 học kỳ học phí khoảng 6.000.000 đồng / 1 học kỳ, toàn khóa là 18.000.000 đồng. Như vậy mức học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng là khá hấp dẫn.
  • Đối với học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ hệ 12 tháng: Dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên cùng khối ngành sức khỏe.
  • Chương trình đào tạo có 2 học kỳ học phí khoảng 6.000.000 đồng / 1 học kỳ, lệ phí thực tập 1.500.000 đồng, toàn khóa là 13.500.000 đồng.

Ưu điểm khi học văn bằng 2 trung cấp y sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y sĩ Với sự linh hoạt của chương trình học tập từ xa, bạn có thể tự do lựa chọn thời gian và địa điểm học tập phù hợp với lịch trình của mình.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các khóa học chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của bạn, đồng thời cũng giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng và tăng khả năng cạnh tranh trong nghề nghiệp của mình.

Học phí văn bằng 2 trung cấp y sĩ bao nhiêu?

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ tận tình.

Hơn nữa, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình học phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động, giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc và đạt được một tương lai sáng lạn.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986