liên thông cao đẳng điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Trường y dược Tôn Thất Tùng đào tạo uy tín khóa liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM, hiện nay tại các nước đang phát triển, vai trò của điều dưỡng đã được nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc ban đầu, bệnh viện, tham gia khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng/Đại học ngành điều dưỡng là cần thiết

liên thông cao đẳng điều dưỡng
liên thông cao đẳng điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Theo thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Điều dưỡng phải liên thông cao đẳng/đại học ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Liên thông Cao đẳng – Đại học ngành điều dưỡng là việc tất yếu.

Để có thể đứng vững trong ngành này, ngoài những kinh nghiệm đã có thì bằng cấp là vô cùng quan trọng. Do đó những người có bằng Trung cấp điều dưỡng muốn làm việc lâu dài phải liên thông lên bậc cao hơn, đây cũng là điều kiện bắt buộc để duy trì công việc nếu không muốn bị đào thải.

Học liên thông Cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Y dược Tôn Thẩt Tùng liên kết với các trường đại học nhằm đào tạo trình độ cao đẳng/ đại học hình thức vừa học vừa làm – là một trong những địa chỉ “vàng” tại Tp.Hồ Chí Minh có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng, luôn được các phụ huynh và học viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

cao đẳng điều dưỡng liên thông
liên thông cao đẳng điều dưỡng1 học ngoài giờ hành chính

Đặc biệt, tại y dược Tôn Thất Tùng, học viên được đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp xúc với những tài liệu tham khảo, quy trình thực hành chăm sóc sức khỏe, thành tựu y học trong lĩnh vực điều dưỡng trên thế giới. Ngoài ra, học viên nhóm ngành sức khỏe tại y dược Tôn Thất Tùng còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, rèn luyện nghiêm túc về thái độ làm việc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên thông năm 2021

liên thông cao đẳng điều dưỡng
liên thông cao đẳng điều dưỡng1 học ngoài giờ hành chính

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng cao, quy định tuyển sinh Liên thông năm 2018 cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng/Đại học Điều dưỡng theo đúng mong muốn của mình. Điều kiện bạn phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng. Như vậy chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Y Dược, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng/ Đại học Điều dưỡng chất lượng, làm nền tảng vững chắc để thực hiện tốt công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.