Địa chỉ học trung cấp văn thư ở đâu tốt năm 2021.

Văn thư lưu trữ là một công việc có liên quan đến các loại công văn, giấy tờ, hồ sơ,… Đối với các cơ quan thì văn thư lưu trữ có một vai trò rất quan trọng và là một vị trí không thể thiếu.

Địa chỉ học trung cấp văn thư lưu trữ tín uy tại Ninh Bình

Văn Thư là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế. Cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp. Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Cao Đẳng, Đại Học.

Học trung cấp văn thư ở đâu
Địa chỉ học trung cấp văn thư ở đâu tốt năm 2021.

Học viên được lựa chọn chương trình học trực tiếp tại trường hoặc học trực tuyến đào tạo từ xa được tự chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

– Học sinh tốt nghiệp các trường THCS, THPT trên cả nước

– Sinh viên đã có văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác

Thời gian đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tốt nghiệp THPT: Xét tuyển vào học cđ ngành văn thư lưu trữ dựa vào kết quả học tập lớp 12, thời gian học 2.5 – 3 năm

Tốt nghiệp trung cấp văn thư lưu trữ hoặc tương tự ngành: Đây thuộc đối tượng xét tuyển vào học liên thông lên cđ ngành văn thư lưu trữ, thời gian đào tạo từ 1.5 năm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng hành chính văn thư năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh cần có như sau:

+ Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo

+ 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

+ 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

+ 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Địa điểm quản lý và đào tạo Liên thông cao đẳng hành chính văn thư TPHCM:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.