Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học bao nhiêu?

Năm 2024 Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo mở lớp đào tạo và tuyển sinh Văn bằng 2 xét nghiệm y học học ngoài giờ hành chính, trong đó học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học bao nhiêu một kỳ là vấn đề được các học viên quan tâm nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 xét nghiệm y học năm 2024

Hiện nay khá đông bạn trẻ có định hướng học thêm Văn bằng thứ 2 ở lĩnh vực khối sức khỏe, trong đó có ngành văn bằng 2 xét nghiệm y học được nhiều người chọn học bởi đây là ngành nghề Hót với nhu cầu tuyển dụng lớn và khi nhu cầu sử dụng thuốc bảo vệ sức khỏe của người dân ngay càng tăng cao.

Khóa đào tạo ngoài giờ hành chính hệ Văn bằng 2 xét nghiệm y học trung cấp tại Trường Tôn Thất Tùng nhận được sự quan tâm và tìm hiểu đăng ký học của các bạn trẻ hiện nay.

Chương trình Văn bằng 2 xét nghiệm y học được nhà trường đào tạo theo chiều hướng tăng thời gian học phân bổ thời gian với 30% lý thuyết và 70% thực hành nghề nghiệp.

Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học bao nhiêu?
Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học bao nhiêu?

Với mô hình Trường học liên kết Bệnh viện giúp sinh viên được thực hành thực tế, nắm chắc kiến thức vững tay nghề chuyên môn, sau khi ra trường có thể thành thạo tay nghề hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành xét nghiệm y học cũng như bổ sung sự thiếu hụt nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho ngành Y tế nhà trường đã thông báo kế hoạch đào tạo và tuyển sinh văn bằng 2 xét nghiệm y học bằng phương thức xét tuyển thẳng.

Các bạn học viên tham gia học Văn bằng 2 xét nghiệm y học cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp bằng trung cấp trở lên chuyên ngành bất kỳ (Chẳng hạn Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm, Cử nhân Công ngệ sinh học, CNTT,…) tại các trường nằm trong hệ thống GD-ĐT Việt Nam.

Nhằm giúp thí sinh đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng cũng như nhanh chóng có được việc làm sau khi ra trường, Trường y dược Tôn Thất Tùng đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ngành Dược, cập nhật những kiến thức mới để học viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học năm 2024

Năm 2024 mức học phí Văn bằng 2 xét nghiệm y học mỗi kỳ bao nhiêu là vấn đề được số đông sinh viên quan tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập.

Tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng mức thu học phí Văn bằng 2 xét nghiệm y học được áp dụng theo quy định tại nghị định 86/2015 – NĐCP của Chính phủ, cụ thể:

 • Học phí Văn bằng 2 xét nghiệm y học hệ 18 tháng là 6.500.000/ kỳ, khóa học được chia làm 3 học kỳ. Vậy tổng mức học phí Văn bằng 2 xét nghiệm y học dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên là 19.500.000 đồng.
 • Học phí Văn bằng 2 xét nghiệm y học hệ 12 tháng là 7.000.000/ kỳ, khóa học được chia làm 2 học kỳ. Vậy tổng mức học phí Văn bằng 2 xét nghiệm y học dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe trở lên là 14.000.000 đồng.

Chương trình học và

Học phí Văn bằng 2 xét nghiệm y học có thời gian đào tạo quy định trong 12- 18 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành của Luật GD&NN.

Lịch học được nhà trường bố trí cố định trực tiếp hoặc online vào 2 ngày cuối tuần cụ thể sáng và chiều thứ bảy – CN rất thuận tiện để thí sinh sắp xếp quỹ thời gian để tham gia khóa học tại trường.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 xét nghiệm y học năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ