Chứng chỉ siêu âm Xquang 2024 và điều cần biết?

Hiện nay, trường y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh khóa đào tạo ngắn hạn chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024. Vậy bạn đã biết những gì về khóa học này, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

Mục tiêu kiến thức chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024

– Trình bày được các nguyên lý cơ bản chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024;

– Phân tích được các lớp cắt giải phẫu cơ bản của

Chứng chỉ siêu âm Xquang 2024 và điều cần biết?

siêu âm;

– Mô tả được đặc điểm hình ảnh bình thường và bệnh lý các cơ quan thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, tuyến vú, khớp và phần mềm.

– Phân biệt được các tổn thương cơ bản trên hình ảnh siêu âm hệ tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, tuyến vú, khớp và phần mềm.

Mục tiêu kỹ năng chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024

– Thực hành được các kỹ năng cơ bản về siêu âm ổ bụng, tuyến giáp, tuyến vú, khớp và phần mềm.

– Tiến hành siêu âm và chẩn đoán được các bệnh lý cơ bản thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, tuyến vú, khớp và phần mềm.

Thời gian học đào tạo cấp chứng chỉ siêu âm

• Ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bệnh viện lớn tại TPHCM , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển liên tục trong năm trên toàn quốc.

Đăng ký học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024 ở đâu  ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở mở ra các khóa học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024 nên việc lựa chọn cơ sở để học tập là cần thiết , các bạn nên lựa chọn những trường chuyên đào tạo về ngành Y  tại những trường này sẽ có những phương pháp tốt để truyền đạt lượng kiến thức cần thiết để các bạn sau khi tốt nghiệp làm tốt công việc .

Tại trường Y Dược Tôn Thất Tùng  luôn tuyển sinh các lớp chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024 , thời gian học 6 tháng các bạn học viên sẽ được học xen kẽ lý thuyết và thực hành một cách khoa học , với đội ngũ giáo viên lâu năm giàu kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn các em sẽ được chỉ dạy những kỹ năng thực tế để tích lũy vốn kiến thức tốt nhất cho công việc sau này .

Với thời gian thực hành trực tiếp trên viện chiếm phần lớn thời gian học tập đây cũng là thời gian mà các em học về kỹ năng làm việc tốt nhất.

Hồ sơ đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng 2024 gồm.