Trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online

Khóa đào tạo trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online tại TPHCM, được nhiều bạn trẻ quan tâm đăng ký học. Bởi tạo điều kiện cho sinh viên hệ vừa học vừa làm.

Đối tượng tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online

Nếu thuộc 1 trong số những đối tượng sau đây bạn cần bổ sung bằng trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online để có thể hoàn thiện giấy tờ, thủ thục pháp lý:

Là các thầy lang có bài thuốc cổ truyền, hay học theo hình thức kế thừa… phải có bằng y học cổ truyền để tiếp tục hành nghề;

Muốn làm hoặc mở các dịch vụ massa xoa bóp bấm huyệt, châm cứu… cần có bằng y sỹ y học cổ truyền;

Đang buôn bán dược liệu, bào chế dược liệu mà chưa có bằng y sỹ y học cổ truyền;Làm tại khoa YHCT trong viện nhưng chưa có bằng y sỹ y học cổ truyền;
– Muốn xin việc vào khoa YHCT bạn cần học luôn chuyên ngành y sỹ y học cổ truyền;
– Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông;
– Sinh viên tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở nên.

Trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online

Hình thức học và đánh giá trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online

Trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online học thứ 7 chủ nhật ngoài giờ hành chính, phù hợp với đối tượng đi làm

• Lý thuyết: Học ONLINE có tương tác với giảng viên qua ứng dụng Google Meet vào khung giờ cố định
    • Thứ Hai đến Thứ Sáu: 18h00 – 20h30
    • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h00 – 11h30 và 13h00 – 16h30
  • Thực hành và thực tập tập trung 140 tiết vào 7 tuần cuối khóa tại trụ sở nhà trường (2 ngày cuối tuần)
  • Thi học phần: Online và Offline
  • Thi Tốt nghiệp: Tập trung tại trụ sở (2 ngày cuối tuần)

Tại sao nên chọn trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online?

Không chỉ đối với nước ta mà ở nước ngoài việc kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị giúp đem đến những kết quả tối ưu.

Y học cổ truyền trở thành một phần không thể thiếu trong ngành y dược nước ta. Trong những năm gần đây tuy đã phát triển hơn trước nhưng vẫn đang rất khan hiếm nguồn nhân lực.

Chính vì vậy, những sinh viên theo học ngành trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online sẽ có cơ hội việc làm rất rộng mở, tỉ lệ cạnh tranh ít và đặc biệt có cơ hội thăng tiến rất cao.

trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online ở trường Y dược Tôn Thất Tùng có gì nổi bật?

Sinh viên theo học trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học online tại trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ được đào tạo bằng giáo trình chính quy và tiên tiến.

Sau các giờ học lý thuyết trên trường, các bạn sẽ được thực hành đi kèm sau đó để có thể nắm vững, đồng thời hiểu sâu lý thuyết đã được học trên lớp hơn.

Các môn sinh viên sẽ được học tại trường khi lựa chọn ngành y học cổ truyền:

Các môn chung: Các môn chính trị, các môn học đại cương, giáo dục quốc phòng, tin học.

Các môn cơ sở: Giải phẫu, Dược lý, Vệ sinh phòng bệnh, Truyền thông giáo dục sức khoẻ, Y đức và Tổ chức Quản lý Y tế, Vi sinh.

Môn học chuyên môn: Bệnh học Y học hiện đại, Lý luận Y học Cổ truyền, Châm cứu, Đông dược và thừa kế, Bào chế đông dược, Bài thuốc cổ phương, Bệnh học Nội – Nhi Y học cổ truyền, Bệnh học Ngoại – Sản Y học cổ truyền, Xoa bóp, Bấm huyệt, Dưỡng sinh, Thực tập lâm sàng Y học hiện đại, Thực tập

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.