Địa chỉ liên thông cao đẳng điều dưỡng chất lượng năm 2021

Đến với Tôn Thất Tùng. Liên thông cao đẳng điều dưỡng sẽ không còn bất cứ trở ngại nào nữa. Chỉ cần bạn biết lên kế hoạch tốt nhất dành cho mình. Không những nâng cấp cho bản thân mà còn tăng cơ hội việc làm sau khi liên thông. Đại chỉ uy tín để liên thông nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. 

Hiểu về điều dưỡng như thế nào mới đúng

Mong muốn theo học nhằm mở rộng kiến thức và những kỹ năng về nghề nghiệp. Đặc biệt những người theo học ngành này có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khá đa dạng. Việc liên thông, không những nâng cấp bằng cấp cho bản thân mà còn tăng cơ hội việc làm hiện nay.

Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Đóng góp vị trí và ý nghĩa không thể thay thế trong nền y tế hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng xong có dễ xin việc không

Nhu cầu nhân lực điều dưỡng của xã hội chúng ta ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc cơ hội nghề nghiệp của bạn đang là rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học, với hệ thống phòng học khang trang sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đang liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các trung tâm vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Tại Mỹ, một trong những đất nước đông dân nhưng nhân lực nước này cũng thiếu những điều dưỡng viên tay nghề cao. Đào tạo theo quy chuẩn 434.000 là con số nhân sự ngành này cần phải bổ sung cho đến năm 2021.Tại Việt Nam, 22 bệnh viện thuộc Trung ương, 65 bênh viện tuyến tỉnh và thành phố cùng bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn các cơ sở, trung tâm, bệnh viện tư nhân yêu cầu thị trường phải bổ sung nhân sự cho ngành cực lớn.

cao đẳng điều dưỡng liên thông
cao đẳng điều dưỡng liên thông 2021

Tại sao lại chọn y dược Tôn Thất Tùng

Trường y dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ giáo dục đào tạo có uy tín khắp cả nước. Bởi lẽ chương trình đào tạo cho sinh viên tại trường là chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của một điều dưỡng viên mà bộ Y tế yêu cầu. Thời gian học được rút ngắn.

Lịch học linh hoạt, thích hợp và phù hợp với nhiều đối tượng. Về chương trình đào tạo ngành điều dưỡng của Trường tại TP Hồ Chí Minh học viên sẽ được học các môn không chỉ là lý thuyết mà song song với nó là chương trình thực hành. Nhận định rằng nếu mà học về Y dược thì không thực hành thực tế thì không được.

Sinh viên sẽ được đào tạo với đầu đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học cơ sở học mà nhà trường đầu tư cho giảng viên và sinh viên đáp ứng được yêu cầu mà bộ Y tế đặt ra cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y dược.

Hồ sơ, thủ tục nhập học cao đẳng điều dưỡng 2021

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
6: Giấy khai sinh (02 bản )
7: Chứng minh nhân dân ( 01 bản)
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ