Chinh phục Tương Lai: Cao Đẳng Dược 2024 – Liên Thông Từ Trung Cấp

Bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược và đang mơ ước bước tiếp vào ngành y dược cao cấp? Hãy để chương trình Cao Đẳng Dược 2024 của chúng tôi là cầu nối lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ cao cả này. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một hành trình đào tạo vượt trội, phù hợp với nhu cầu và thời gian của bạn.

Liên Thông Dễ Dàng từ Trung Cấp Dược

Chương trình Cao Đẳng Dược 2024 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đã hoàn thành khóa học Trung Cấp Dược và muốn tiếp tục phát triển kiến thức và kỹ năng của họ. Chúng tôi hiểu rằng bạn đã tích luỹ được nền tảng kiến thức cơ bản từ trước, và bây giờ là lúc để bạn nâng cao sự hiểu biết và chuyên môn của mình trong lĩnh vực y dược. Với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ tiếp tục học hỏi mà còn đạt được sự phát triển cá nhân và sự chuẩn bị cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.

Thời Gian Học Linh Hoạt

Chương trình Cao Đẳng Dược kéo dài trong vòng 3 kỳ học, từ 15 đến 18 tháng. Điều này cho phép bạn duyệt qua nội dung chương trình một cách kỹ lưỡng và đảm bảo bạn hiểu rõ những kiến thức quan trọng nhất. Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống của bạn có thể bận rộn, và vì vậy, lịch học linh hoạt của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với lịch làm việc của bạn. Bạn có thể lựa chọn thời gian học vào cuối tuần hoặc trong tuần tùy theo sự thoải mái của bạn. Năm 2024 sẽ là bước đầu tiên trong hành trình học tập và phát triển nghề nghiệp của bạn.

Học Phí Hợp Lý

Chúng tôi hiểu rằng chi phí là một yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn khóa học. Chương trình Cao Đẳng Dược 2024 của chúng tôi rất hợp lý với học phí 8.000.000 đồng mỗi kỳ, tổng cộng 24.000.000 đồng cho toàn bộ khoá học. Ngoài ra, lệ phí đầu vào chỉ cần 1.500.000 đồng. Chúng tôi tự hào giúp bạn tiếp cận kiến thức chất lượng mà không cần đầu tư quá nhiều về tài chính.

Hình Thức Học Linh Hoạt

Chúng tôi hiểu rằng mọi người có những ràng buộc riêng về thời gian và địa điểm. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp hai tùy chọn học linh hoạt: online và offline. Bạn có thể tham gia lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, hoặc nếu bạn ưu tiên học từ xa, chúng tôi cung cấp khóa học trực tuyến đầy đủ sự tương tác và hỗ trợ từ giảng viên. Bạn sẽ có cơ hội học tập theo lịch trình của mình, không bị giới hạn bởi địa điểm.

Chương trình Cao Đẳng Dược 2024 tại trường của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành y dược một cách đáng kể. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thăng tiến và đạt được ước mơ của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đăng ký! Hãy trao cho bản thân bạn một tương lai sáng hơn với Cao Đẳng Dược 2024.

Tóm tắt hình thức học ngành Cao Đẳng Dược:

• Thời gian học: 3 kỳ từ 15 đến 18 tháng, bắt đầu năm 2024.
  • Học phí: 8.000.000 đồng 1 kỳ, tổng cộng 24.000.000 đồng.
  • Lệ phí đầu vào: 1.500.000 đồng.
  • Hình thức học: Học thứ 7 và chủ nhật, online hoặc offline.
    Học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược cần điều kiện gì?

Hồ sơ, thủ tục xét tuyển liên thông cao đẳng dược 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

4. Bảng điểm văn bằng 1
7. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
8: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933960 986