Tìm hiểu việc làm khi học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa

Học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của ngành y tế, nhu cầu tuyển dụng y sĩ đa khoa ngày càng lớn. Đây cũng là cơ hội cho các bạn thí sinh khi theo học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh ngành Y Sỹ Đa Khoa

Với sứ mệnh đào tạo nhân lực chăm sóc sức khỏe “Vững Tư Duy – Chắc Tay Nghề” nhằm đóng góp cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Y dược Tôn Thất Tùng công bố mở tuyển sinh ngành Y Sỹ Đa Khoa. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các học sinh tốt nghiệp THPT có điều kiện tiếp xúc sớm với nghề, nhanh chóng định hướng tương lai và bắt đầu công tác từ năm 18 tuổi.

Chuyên ngành Y sĩ đa khoa hướng tới mục tiêu đào tạo ra các Y sĩ với đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể chẩn đoán, điều trị một loạt các bệnh lý thông thường. Nhà trường có định hướng đào tạo sinh viên cụ thể và chất lượng, sau khi hoàn thành khóa học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa có đủ năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu việc làm khi học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa
Tìm hiểu việc làm khi học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa

Việc làm khi học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để có thể thực hiện những công việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Đầu tiên, luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Thứ hai, phải biết áp dụng sự hiểu biết về khoa học cơ bản, y học cơ sở và chuyên ngành để xác định tình trạng sức khoẻ, thực hiện khám, tổng hợp và diễn giải thông tin lâm sàng và cận lâm sàng, chẩn đoán chính xác các bệnh lý thông thường.

Thứ ba, có năng lực lập kế hoạch điều trị chăm sóc sức khỏe toàn diện và hợp lý, theo nguyên tắc người bệnh là trung tâm.

Học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa đã có chứng nhận sẽ được thuê như là một trợ lý bác sĩ và điều dưỡng viên khác trong các văn phòng y tế để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng. Những công việc cơ bản mà một y sĩ đa khoa phải thực hiện chính là: chuẩn bị cho bệnh nhân tham gia các bài đánh giá y khoa, đo các chỉ số sinh tồn, giải thích quy trình điều trị và tập hợp các kết quả xét nghiệm.

Học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa làm việc dưới sự giám sát của bác sĩ, điều dưỡng viên hoặc một thư ký y khoa, y sĩ đa khoa cũng sẽ được tham gia vào quy trình đo điện tâm đồ, lấy máy hoặc hướng dẫn mọi người lấy thuốc và sử dụng thuốc.

Hồ sơ đăng ký học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger