Học liên thông cao đẳng điều dưỡng mất bao lâu tại tphcm

Cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng điều dưỡng không ngừng gia tăng đã tạo động lực cho nhiều bạn trẻ tiếp tục liên thông đúng ngành hoặc trái ngành cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Tìm hiểu quy định tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với mục tiêu tạo cơ hội cho toàn bộ thí sinh trên cả nước có thể nâng cao nặng lực chuyên môn ngành điều dưỡng, một ngành nghề cao quý và có vai trò trụ cột trong hệ thống y tế Việt Nam.

liên thông cao đẳng điều dưỡng
Học liên thông cao đẳng điều dưỡng mất bao lâu tại tphcm

Dựa trên quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2021 Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng nhóm ngành sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021 đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là 15 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy được phép liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng thêm kiến thức và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa.

Song song với việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường cũng đào tạo hệ Liên thông các ngành dược, hộ sinh, Vật lý trị liệu,….Các sinh viên tốt nghiệp ra trường hầu hết đều có thể tìm được công việc ổn định, mức lương cao đã thêm một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo cũng như minh chứng cho truyền thống hiếu học của các thế hệ sinh viên trong nhà trường.

Chất lượng đào tạo chuyên môn tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn đủ sức thuyết phục các bạn trẻ đang theo chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Do đó, nếu muốn tìm một công việc ổn định với mức thu nhập cao từ ngành điều dưỡng thì bạn có thể làm một bộ hồ sơ dưới đây và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Lợi ích của học liên thông điều dưỡng

Đối với bất kỳ ngành nghề gì cũng vậy. Nếu muốn thăng tiến về công việc thì bạn cần phải nâng cao chất lượng tay nghề của mình.

Hơn nữa, cuộc sống càng phát triển con người cũng phải học hỏi nhiều mới thích ứng được xã hội. Vì thế yêu cầu đối với các điều dưỡng viên ngày càng cao. Chính vì vậy học liên thông là điều cần thiết cho tương lai sau này.

Sau đây là những điều giúp ích sau khi học liên thông:

1. Bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên ngành vốn có của mình.
  2. Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội phát triển.
  3. Giảm mức cạnh tranh sau khi ra trường xin việc.
  4. Trình độ cao mức lương cao tăng giá trị bản thân cho xã hội.

Trên đây là những lý do có thể đứng vững trong ngành này. Ngoài những kinh nghiệm đã có thì bằng cấp là vô cùng quan trọng.

Do đó những người có bằng Cao đẳng điều dưỡng muốn làm việc lâu dài thì phải học liên thông lên bậc cao hơn.

Đây cũng là điều kiện bắt buộc để không bị đào thải.

Những điều mà bạn cần biết khi đến với Y dược Tôn Thất Tùng.

+ Đầu tiên sinh viên sẽ được học ngay trong Y dược Tôn Thất Tùng

+ Đội ngũ giảng viên Thạc sĩ, Tiến sĩ  củaY dược Tôn Thất Tùng có kinh nghiệm thực tế. Trong ngành giúp các bạn sinh viên dễ dàng. Thực hành sau khi được học nên sau khi ra trường có thể kiếm một công việc ổn định.

+ Các giảng đường được trang bị đầy đủ, trường lớp sạch sẽ, bàn ghế mới, điều hòa, máy chiếu, quạt trần ….

+ Ngoài ra các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị máy móc cho sinh viên thực hành.

+ Dụng cụ hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn để cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất và tiếp xúc làm quen sử dụng máy móc hiện đại từ nước ngoài.

+ Học liên thông có thể học vào cuối tuần cho những người đi làm(Học vào thứ Thứ 7, Chủ Nhật).

+ Sau khi ra trường nhiều sinh viên đã đánh giá Y dược Tôn Thất Tùng là một môi trường học Y Dược học tập đầy đủ và chất lượng cao.

Hồ sơ, thủ tục nhập học cao đẳng điều dưỡng 2021

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986