Địa chỉ đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học uy tín nhất

Vai trò của tia phóng xạ ngày càng khẳng định trong y học hiện đại khi mà việc phát hiện và điều trị sớm ung thư ngày càng được chú trọng. Và kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh y học đóng vai trò rất quan trọng vậy Địa chỉ đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học uy tín nhất

Địa chỉ đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học uy tín

Trường Y dược Tôn Thất Tùng hướng tới việc đào tạo nguồn nhân lực y tế mang tính quốc tế với mục đích hỗ trợ, tăng cường tính tự lập, cộng sinh của con người dựa trên Sứ mệnh sáng lập của Trường và thực tiễn nhu cầu của nền y học hiện đại. Trên cơ sở đó bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học .

1) Sinh viên được đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học ra trường có hiểu biết một cách toàn diện và tổng hợp về con người, có đạo đức nghề nghiệp và có khả năng tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp giữa con người.

2) Có năng lực thực hiện các kỹ thuật hình ảnh y học chất lượng cao một cách an toàn, học tập được những kỹ thuật, kiến thức chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu mang tính xã hội và quốc tế về chất lượng và an toàn y tế cùng với sự biến đổi của cấu trúc bệnh tật trên cơ sở áp dụng các dẫn chứng, cơ sở khoa học.

3) Có năng lực liên kết và hợp tác giữa các lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn như chăm sóc sức khỏe, y tế, phúc lợi xã hội, những vấn đề có liên quan tới y tế cộng đồng hay chăm sóc sức khỏe tại nhà – cộng đồng dựa trên hệ thống chế độ xã hội.

4) Đầy đủ năng lực hỗ trợ công tác phòng bệnh, duy trì và tăng cường sức khỏe cho mọi người trên cơ sở tôn trọng giá trị bản thân và đời sống văn hóa của họ.

5) Cùng với việc nâng cao chất lượng của ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, sinh viên ra trường có thể tự trau dồi để phù hợp với sự phát triển của xã hội toàn cầu.

Địa chỉ đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học uy tín nhất

Điểm nổi trội khi sinh viên được đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học tại Y dược Tôn Thất Tùng

Đội ngũ giảng viên hàng đầu: Hiện nay đội ngũ giảng viên đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học của nhà trường có năng lực chuyên môn rất tốt. Đặc biệt là phần lớn các giảng viên công tác lấu năm trong các cơ sở y tế nên kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức mới.

Phương pháp giảng dạy, đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học mới theo hướng hội nhập quốc tế và lấy sinh viên làm trung tâm:

•     Giảng dạy lý thuyết theo nhóm nhỏ kết hợp thực hành trực tiếp tại các phòng thực hành của bộ môn.
  •     Sinh viên được hướng dẫn thực hành tại các bệnh viện bởi các giảng viên của bộ môn đang làm việc tại bệnh viện.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học gồm: