Liên thông trung cấp lên đại học dược 2021 ở đâu

Hiện nay có rất nhiều bạn học Trung Cấp, Cao đẳng lựa chọn con đường liên thông ngành dược sĩ để bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình? Vậy học liên thông Đại học dược sẽ mang lại những lợi ích gì? Nên học ở đâu? Danh sách các trường đào tạo liên thông dược tốt nhất là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Đôi nét về ngành dược học hiện nay

Ngành dược hay ngành dược học là tên gọi chỉ chung về một ngành nghề y tế trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc cũng như thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Người hành nghề trong ngành dược được gọi là dược sĩ. Ngành dược có liên hệ trực tiếp và mật thiết nhất đối với ngành y

liên thông đại học dược
Liên thông trung cấp lên đại học dược 2021 ở đâu

Ngành Dược Sĩ Dành Cho Ai? Yêu Cầu Những Gì? cơ hội ra sao?

– Học liên thông lên đại học dược chỉ dành cho những bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng ngành dược hoặc các ngành liên quan, có sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm hay tâm thần, không có án tích.

– Hiện nay hình thức tuyển sinh liên thông ngành dược sĩ đã có sự thay đổi, như trước kia các bạn đăng ký liên thông sẽ phải thi 3 môn đó là: môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành, nhưng hiện nay đã có một số trường bỏ hình thức thi tuyển mà chuyển sang hình thức xét tuyển, chỉ cần kết quả học tập của bạn ở các cấp dưới tốt chắc chắn cơ hội học ngành dược liên thông sẽ rất dễ dàng.

Y dược Tôn Thất Tùng là trường đào tạo liên thông ngành dược hàng đầu tại Việt Nam.Là ngôi trường lớn rất nổi tiếng, uy tín và chuyên nghiệp. Các giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao đều là các giáo sư tiến sĩ đầu ngành hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn.

Đăng ký tham gia học liên thông tại Y dược Tôn Thất Tùng các bạn sẽ được đọc và tìm hiểu những tài liệu quý trong ngành y dược, được hướng dẫn chỉ bảo những kinh nghiệm quý báu, tiếp cận những công nghệ y học, dược học hiện đại nhất, đi cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại đạt đủ các yêu cầu về chất lượng.

Vì Sao Nên Học Liên Thông Ngành Dược Sĩ ? Lợi Ích Là Gì?

– Theo quy định của Bộ Y Tế từ 2018 cả nước sẽ dừng đào tạo Trung cấp dược và bắt đầu từ 2021 sẽ ngừng nhận những người học Trung cấp liên quan đến y dược vào làm việc, chính vì vậy những người đang có bằng Trung cấp phải học liên thông để nâng cao trình độ và bằng cấp của mình.

– Nếu như các bạn chỉ mới học xong Trung Cấp hay Cao Đẳng thì lượng kiến thức đó chưa đủ để bạn có thể vững chắc được tay nghề nhưng khi học Đại học dược hệ liên thông các bạn sẽ được bổ sung thêm những kiến thức mới, làm quen với những kỹ thuật mới hiện đại,  tiên tiến nhất hiện nay qua đó sẽ nâng cao trình độ của bạn lên rất nhiều.

– Sau khi tốt nghiệp Đại học ngành dược sĩ cơ hội việc làm của bạn cũng rất rộng mở, bởi theo kết quả thăm dò đánh giá nhu cầu về nhân lực ngành dược hiện nay tại Việt Nam đang không ngừng tăng cao các bạn sinh viên học dược ra trường thường có việc làm ngay.

– Ngành dược là ngành mở rộng nên học xong các bạn sẽ có rất nhiều hướng để lựa chọn và theo đuổi, có nhiều bạn sau khi học xong thì lại phải liên thông trái ngành bởi cảm thấy công việc mình đã lựa chọn không phù hợp với bản thân, nhưng với tấm bằng Đại học ngành dược trong tay sẽ không khó để bạn có thể kiếm được việc làm với mức lương cao trong các nhà thuốc bệnh viện công hay nhà thuốc tư nhân, nếu không thích bạn có thể làm công việc giảng dạy,  nghiên cứu, điều chế, phân phối, lưu thông… tại các công ty chuyên sản xuất thuốc hoặc bạn có thể làm việc trong các công ty chuyên về mỹ phẩm, thực phẩm….Rất là đa dạng và bạn sẽ không bị gò bó như các ngành khác.

Đăng ký học liên thông đại học Dược năm 2021

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ