Ngành y học cổ truyền 2024 học ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm một trường đào tạo ngành y học cổ truyền uy tín? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết Y dược Tôn Thất Tùng trường đào tạo ngành y học cổ truyền 2024 uy tín nhất ” mà ban tư vấn tuyển sinh cung cấp cho bạn bên dưới

Tuyển sinh ngành y học cổ truyền 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng

Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y học cổ truyền 2024 uy tín nhất tại khu vực phía Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cũng như kĩ năng chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo ngành y học cổ truyền, giảng viên đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có kiến thức và trình độ và năng lực công hiến cho đất nước.

Ngành y học cổ truyền 2024 học ở đâu uy tín?

Mục tiêu của Y dược Tôn Thất Tùng là: Đào tạo ngành Y học cổ truyền 2024 có kiến thức cơ bản, có y đức và kỹ năng nghề nghiệp về Y học hiện đại và Y học cổ truyền, có khả năng kết hợp hài hoà y học cổ truyền với y học hiện đại trong phòng bệnh và chữa bệnh, thừa kế và phát triển vốn y học cổ truyền, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ bảo vệ và nâng cao sức khoẻ người dân.

Công việc sau khi tốt nghiệp Ngành Y học cổ truyền 2024

• Khám và chữa được một số bệnh và một số chứng bệnh thường gặp bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại.
  • Phát hiện và xử lý ban đầu được một số bệnh cấp cứu.
  • Chỉ định và hiểu rõ ý nghĩa một số xét nghiệm thường quy và một số xét nghiệm đặc hiệu cho các bệnh thường gặp.
  • Làm được các bệnh án y học cổ truyền và y học hiện đại
  • Làm được các thủ thuật điều trị như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh, thực hành bệnh viện (băng bó vết thương, cố định tạm thời, tiêm chích, lấy bệnh phẩm, chọc dò, thụt tháo…) bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại khi cần thiết.
  • Ngoài ra người học còn có thể làm được rất nhiều việc khác liên quan

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được nắm vững về kiến thức chuyên sâu của ngành Y dược cổ truyền giúp bạn có thể khám chữa bệnh theo Đông Y bao gồm thuốc bắc, thuốc nam, châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp…

Hồ sơ đào tạo ngành y học cổ truyền 2024 gồm.