Học cao đẳng y đa khoa trực tuyến ở đâu tốt?

Người học cao đẳng y đa khoa trực tuyến, Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có năng lực học liên thông lên trình độ Đại học ngành Bác sĩ Y đa khoa theo quy định.

Giới thiệu về chương trình học cao đẳng y đa khoa trực tuyến

Học cao đẳng y đa khoa trực tuyến là những người làm việc trong ngành Y  khoa. Nếu như bác sĩ đa khoa tốt nghiệp Đại học trở lên thì Y sĩ đa khoa thường tốt nghiệp Hệ trung cấp, Cao đẳng. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp khám, điều trị, phẫu thuật cho bệnh nhân, còn Y sĩ đa khoa sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ, san sẻ với bác sĩ.

Hệ đào tạo trung cấp, học cao đẳng y đa khoa trực tuyến, hay còn nhiều tên gọi khác như trực tuyến, từ xa… Là hình thức đào tạo không trực tiếp.

Học cao đẳng y đa khoa trực tuyến ở đâu tốt?
Học cao đẳng y đa khoa trực tuyến ở đâu tốt?

Lợi ích từ việc học cao đẳng y đa khoa trực tuyến là gì?

Ngành học cho hệ y sĩ hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên. Đặc biệt dựa vào hình thức đào tạo đa dạng, dễ dàng lựa chọn khác nhau. Vậy nên có rất nhiều sinh viên đăng ký học cao đẳng y sĩ trực tuyến. Bởi những ưu điểm mà nó mang đến cho sinh viên tham gia học.. Lý do cụ thể là gì?

Thời gian học linh hoạt

Không thể không kể đến, ưu điểm được nhiều người quan tâm nhất khi đăng ký học cao đẳng y đa khoa trực tuyếnChính là thời gian học tập linh hoạt, bạn có thể lựa chọn đăng ký thời gian linh động theo thời khóa biểu của mình. Làm sao để phù hợp với thời gian học tập cũng như làm việc của bản thân. Bởi đối với chương trình đào tạo trực tuyến này, nhà trường luôn tạo điều kiện cho học viên nhất. Như tạo thời khóa biểu ngoài giờ hành chính, hay vào thứ 7, chủ nhật…

Chương trình đào tạo hiện đại

Học cao đẳng y đa khoa trực tuyến, online đnag là hình thức được Bộ GD&ĐT quan tâm, đầu tư trong thời gian gần đây. Đầu tiên là để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên . Tiếp đến là để theo kịp xu thế đào tạo trên toàn cầu. Bởi trong thời kỳ công nghệ thông tin, hiện đại, nên việc áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy là việc làm cần thiết.

Học cao đẳng y đa khoa trực tuyến ở đâu?

Tại trường Y dược Tôn Thất Tùng, Y sĩ là chuyên ngành được đông đảo các sinh viên lựa chọn theo học. Đặc biệt, với ưu điểm khối ngành Chăm sóc sức khỏe là thế mạnh, sinh viên học cao đẳng y đa khoa trực tuyến được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực hành với các thiết bị y tế hiện đại nhất.

Với tình trạng khan hiếm nhân lực của ngành Y tế như hiện nay thì Y sĩ là sự lựa chọn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ trong các bệnh viện, phòng khám đa khoa, các trung tâm y tế, phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng,…

Ngoài ra, với chính sách hợp tác doanh nghiệp, sinh viên học cao đẳng y đa khoa trực tuyến không chỉ được giới thiệu việc làm trong quá trình đi học. Mà còn hỗ trợ các bạn có được những nơi làm việc uy tín nhất sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y đa khoa trực tuyến gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger