Trường đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng uy tín?

Đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe của Bộ Y tế, hiện nay các Trường đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng uy tín? tại khu vực phía Nam không có nhiều. Sau đây là một số trường được phép tuyển sinh đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực chất lượng làm việc trong lĩnh vực Y tế.

Các trường đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng

Hiện nay các trường đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng chất lượng. Tiêu biểu có thể kể đến Trường cao đẳng Y – Dược Việt Nam, Trường cao đẳng Y – Dược Sài Gòn, Trường y dược Tôn Thất Tùng, Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y tế Công Cộng,…

Đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng là một ngành học khó với mức điểm được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung. Theo học ngành đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học là phương án được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Vì vậy, bạn sẽ cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được ngôi trường đào tạo chất lượng.

Trường đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng uy tín?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều Bệnh viện đa khoa uy tín để sinh viên theo ngành đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng có cơ hội thực hành thực tập, rèn luyện kỹ năng tay nghề; nâng cao kiến thức và học tập với các giảng viên là bác sĩ uy tín đã, đang công tác ở các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng

Chương trình đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng được Trường Y dược Tôn Thất Tùng công bố trên sự tham khảo giáo trình của các trường y khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên ngoài việc học các kiến thức chuyên môn ngành y ra còn được học tiếng Anh cơ bản và chuyên ngành.

Ngành đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng là một trong những ngành học rất đặc thù trong nhóm ngành Y tế vì liên quan đến tính mạng, sức khoẻ của con người nên những sinh viên theo học ngành này phải thực sự là những thí sinh ưu tú nhất trong các ngành học của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng gồm: