Học cao đẳng dược ở đâu chất lượng tại TP.HCM

Học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất ? Trong những năm gần đây, nhu cầu đăng ký vào ngành Dược ngày càng phổ biến, đặc biệt là với hệ thống Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, học Cao đẳng Dược ở đâu là mối quan tâm của nhiều sinh viên và phụ huynh. Để trả lời câu hỏi này, bài viết sau đây muốn chia sẻ một vài gợi ý và cung cấp địa chỉ đào tạo Dược chất lượng để bạn tham khảo.

Tiêu chí lưu ý khi chọn chuyên ngành dược

Trên thực tế, việc chọn trường để học là rất quan trọng. Một trường đào tạo tốt sẽ là nền tảng giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt sau khi tốt nghiệp.

Điều đầu tiên mà sinh viên cần quan tâm khi chọn trường để học chuyên ngành đó là cơ sở uy tín. Chính thống đào tạo với một nền tảng mạnh mẽ trong đào tạo dược chuyên ngành.

Tiếp theo, bạn cũng cần chú ý hệ thống phòng thực hành, thiết bị, dụng cụ thí nghiệm. Để có đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế hay không?

Nhà trường nên có một hệ thống phòng thực hành và trang thiết bị tiêu chuẩn. Và một chương trình đào tạo thực tế vì đây là một kỹ năng quan trọng cần thiết cho sinh viên Dược.

Trước khi đăng ký nhập học và đăng ký vào trường Cao đẳng Dược. Sinh viên nên nghiên cứu kỹ các tiêu chí trên để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất.

Địa chỉ liên thông cao đẳng dược tin cậy

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn trường dược. Bạn có thể tham khảo trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng. Đây là địa chỉ đào tạo dược được nhiều ứng viên lựa chọn. Nhiều năm liền được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng giáo dục đào tạo.

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đánh giá cao chất lượng đào tạo. Và cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Trong quá trình đào tạo sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức chuyên ngành. Cũng như các kỹ năng thực tế cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường ưu tiên đào tạo thực hành là chính. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên sâu. Hướng dẫn tận tình, sẽ giúp 100% sinh viên chắc tay nghề sau khi ra trường.

học cao đẳng dược
học cao đẳng dược uy tín tại TP.HCM

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi cao đẳng dược:

Thủ tục hồ sơ liên thông y dược bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.